Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất

Một trong những mong muốn của chị em khi thực hiện nâng mũi bọc sụn là được một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Vì thế, nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất luôn là điều mà chị em cảm thấy băn khoăn hơn cả. Tuy nhiên, chị em nên hiểu rằng, để làm nên thành công của một chiếc mũi thì đằng sau đó là một ê kíp thực hiện và hệ thống trang thiết bị và công nghệ nâng mũi hiện đại.

nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất

Tại Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ hàng đầu sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi bọc sụn hoàn hảo nhất

Bệnh viện Thu Cúc với gần 2 thập kỷ phát triển đã trở thành một điểm đến quen thuộc của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp mọi miền của đất nước. Tại đây, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cũng như công nghệ nâng mũi và hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được đảm bảo để mang đến cho chị em một chiếc mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối và có vẻ đẹp thanh thoát một cách tự nhiên nhất.

nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất

Phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa hai chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Hai chất liệu này được sử dụng song song theo một tỷ lệ nhất định, khoa học nhất. Tỷ lệ này được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thu Cúc với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Bằng chuyên môn, sự dày dạn kinh nghiệm và nhất là con mắt thẩm mỹ tinh tường, tỷ lệ này luôn là một tỷ lệ chuẩn được các bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được phục vụ tận tình, chu đáo

Nếu như những phương pháp nâng mũi thông thường thường khiến cho chiếc mũi của chị em trở nên thô cứng, không có được những đường nét mềm mại thì nâng mũi bọc sụn với chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng và sụn nhân tạo với bản chất mềm mại đã khắc phục được hoàn toàn điều này. Do đó, một dáng mũi thanh thoát và đầu mũi tự nhiên, đàn hồi một cách tối đa với bất kỳ sự tác động bên ngoài nào đến từ phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ làm bạn hài lòng.

nâng mũi bọc sụn bác sĩ nào tốt nhất

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao

Hiệu quả thẩm mỹ của nâng mũi bọc sụn chỉ được công nhận khi kết quả không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào khiến người đối diện phát hiện ra đây là chiếc mũi đã qua chỉnh sửa. Nhờ công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất chỉ có ở Thu Cúc, chiếc mũi bọc sụn của chị em sẽ được hạn chế tối đa sự xâm lấn, do đó không chỉ không để lại sẹo mà nâng mũi bọc sụn còn có thời gian phục hồi một cách nhanh chóng nhất, không xuất hiện các biến chứng khó chịu thường gặp đối với nâng mũi bọc sụn thông thường.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook