Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn an toàn

Với những chiếc mũi tẹt và ngắn, phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp có khả năng khắc phục được những hạn chế này một cách tối đa. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn của Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho chị em phụ nữ cơ hội có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo trong môi trường an toàn đặc biệt nhất.

nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn tại BV Thu Cúc rất an toàn và hiệu quả lâu dài

Phần lớn phụ nữ Việt Nam đều sở hữu ít nhất một trong những nhược điểm về mũi do đặc trưng của người Á Đông mang lại, đó là sống mũi tẹt, chiều dài mũi ngắn không hài hòa với tỷ lệ của khuôn mặt. Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp không quá phức tạp có khả năng khắc phục hoàn hảo được những nhược điểm này. Và tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn thực sự đã trở thành một trong những dịch vụ nhận được sự tin tưởng của chị em khi có nhu cầu cải thiện những hạn chế về mũi.

nâng mũi bọc sụn an toàn

Sử dụng sụn tự thân trong tạo đầu mũi giúp mũi của chị em trở nên đẹp tự nhiên hơn bao giờ hết

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để cải thiện độ cao và phần đầu mũi được bọc bởi lớp sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn… Sự mềm mại của chất liệu sụn nhân tạo giúp các bác sĩ nhanh chóng và dễ dàng định hình chất liệu, tạo dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của người thực hiện. Việc bọc đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân giúp cho chiếc mũi của chị em tránh được tình trạng thô cứng, bóng đỏ đầu mũi mà các chất liệu nhân tạo khác gây nên.

nâng mũi bọc sụn an toàn

Nhân viên BV Thu Cúc hướng dẫn tận tình cho mọi khách hàng

Chính vì vậy, khả năng kết hợp hài hòa hai chất liệu này trên cùng một chiếc mũi chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của phương pháp này. Tại Thu Cúc, sự kết hợp này được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu một cách tỉ mỉ nhằm đem ra một tỷ lệ chuẩn khoa học nhất. Hoàn toàn không có chuyện áp dụng một cách rập khuôn cùng một tỷ lệ cho tất cả chị em như thực hiện nâng mũi. Khi đến thăm khám trực tiếp tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của mọi khách hàng một cách cẩn thận, trên cơ sở đó mà tiến hành đặt tỷ lệ chuẩn khoa học.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook