Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc

Bạn có một chiếc mũi chưa thật sự hoàn hảo? Bạn đang băn khoăn không biết thực hiện phương pháp nâng mũi nào? Nếu những câu hỏi này đang xuất hiện trong đầu bạn thì đây là lúc bạn đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc. Dịch vụ này sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như ý và an toàn tuyệt đối.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở thu cúc

Thực hiện nâng mũi bọc an toàn tại Thu Cúc, chị em sẽ nhanh chóng có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, hàng loạt những phương pháp nâng mũi hiện đại và hiệu quả đã ra đời. Trong đó, nâng mũi bọc sụn không quá cầu kì và phức tạp đã nhận được sự tin cậy của hàng nghìn chị em  phụ nữ. Đây là phương pháp có khả năng cải thiện đáng kể nhược điểm về độ cao và chiều dài của mũi mà nhiều chị em đang gặp phải. Nâng mũi  bọc sụn an toàn ở Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nâng mũi độc quyền sẽ làm chị em hài lòng.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở thu cúc

Chiếc mũi bọc sụn giúp cho khuôn mặt của chị em trở nên thu hút hơn khi nhìn từ mọi góc độ

Nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cho phần thân mũi và sụn tự thân để bọc vào đầu mũi. Không giống như một số phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu nhân tạo hoàn toàn, chất liệu sụn nhân tạo của nâng mũi bọc sụn mềm mại, có khả năng tạo hình dễ dàng và không gây kích ứng với cơ thể. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, dáng mũi phù hợp sẽ được định hình một cách nhanh chóng bởi thao tác đo vẽ theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở thu cúc

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn được chào đón

Toàn bộ những thao tác kỹ thuật này đều được thực hiện theo một quy trình khép kín và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam hiện nay mà Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu. Đồng thời, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V – Plastic Sugery Group cho phép việc thực hiện nâng mũi trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở thu cúc

Bác sĩ BV Thu Cúc kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng

Hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển của Thu Cúc là hơn 18 năm Thu Cúc thấu hiểu được niềm mong mỏi của chị em khi muốn có một phương pháp nâng mũi an toàn như thế nào. Rất nhiều chị em phụ nữ đã không ngại ngần chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc. “Trước đây, tôi rất ngại khi phải nghĩ đến việc cải thiện chiếc mũi chưa thật sự hoàn hảo của mình. Nhưng nhờ có Thu Cúc, tôi được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn và đến thời điểm hiện tại thì tôi rất hài lòng về kết quả này.” Chị Hoàng Lan Hương (Long Biên, Hà Nội) nói.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook