Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Hồ Chí Minh

Thu Cúc luôn mong muốn được đẹp lại vẻ đẹp hoàn hảo  cho chiếc mũi của chị em trên khắp mọi miền của đất nước. Đáp ứng điều này, Thu Cúc tưng bừng triển khai thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn ở Hồ Chí Minh với cơ sở thứ 2 của mình. Được biết đến là một phương pháp an toàn với hiệu quả nhanh chóng, chắc chắn dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn ở Hồ Chí Minh của Thu Cúc sẽ đem lại vẻ đẹp như ý nhất cho chị em phụ nữ nơi đây.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở hồ chí minh

BV Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn ở Hồ Chí minh

So với một số phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được những nhược điểm thường gặp như đầu mũi bóng đỏ, thô cứng và không thực sự đem lại vẻ tự nhiên. Cái tên của phương pháp này đã nói lên điểm khác biệt cơ bản: đó là sử dụng sụn làm chất liệu chính cho việc tạo hình mũi. Tạo hình mũi trong nâng mũi bọc sụn có hai loại: sụn nhân tạo trong định hình thân mũi (sống mũi) và sụn tự thân trong tạo hình đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở hồ chí minh

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thật rạng ngời khi sở hữu chiếc mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo

Chất liệu sụn nhân tạo mềm mại và có khả năng gọt dũa rất dễ dàng còn chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai… sẽ giúp đầu mũi của chị em trở nên thật tự nhiên và hạn chế được nhược điểm là mũi bị bóng đỏ một cách hiệu quả nhất. Những chất liệu này tuy rất thân thiện với cơ thể nhưng nhất thiết phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín nhằm đảm bảo sự an toàn nhất.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở hồ chí minh

Bác sĩ BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn cho khách hàng trong điều kiện phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… sẽ nhanh chóng đem lại cho chị em một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn nhất. Những thao tác cơ bản nhưng quyết định đến việc thành công của một ca nâng mũi như bóc tách mũi, đặt chất liệu nâng mũi được đội ngũ bác sĩ Thu Cúc thực hiện vô cùng chính xác. Đồng thời, tất cả quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook