Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu

Nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng là một trong những phương pháp làm đẹp đòi hỏi yếu tố an toàn rất cao. Hiện nay, giữa hàng loạt các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn nhận được sự ưa chuộng của chị em phụ nữ. Nhưng nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu thì không phải chị em nào cũng biết. Nếu nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu đang là điều mà bạn băn khoăn, hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn của chúng tôi.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu

BV Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi đem lại kết quả như ý và an toàn tuyệt đối

Với gần 2 thập kỷ phát triển, Thu Cúc luôn thấu hiểu sự an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là một yếu tố rất quan trọng và quyết định đến sự thành công. Do đó, an toàn đối luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại đây. Đối với dịch vụ nâng mũi bọc sụn, yếu tố an toàn được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, chất liệu thực hiện và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu

Chiếc mũi bọc sụn hài hòa với khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc có khả năng đem lại cho chị em một chiếc mũi cải thiện được được hạn chế về chiều cao và dáng mũi chưa thật sự hoàn hảo một cách nhanh chóng. Ưu điểm vượt trội khi kết hợp hài hòa hai chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo trong đinh hình thân mũi và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng trong tạo dáng đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn cảm thấy thoải mái nhất trong không gian sang trọng, ấm cúng

Chất liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thu Cúc mềm mại, rất dễ dàng gọt dũa để tạo dáng mũi đẹp theo những tỷ lệ mà bác sĩ đo vẽ. Đồng thời, chất liệu này được bảo quản trong điều kiện cực kỳ an toàn dưới sự giám sát nghiêm ngặt thường xuyên của các chuyên gia. Còn sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng chắc chắn sẽ nhanh chóng thích ứng và đem lại sự tự nhiên, hạn chế được tình trạng bóng đỏ và thô cứng mà những phương pháp thông thường vẫn gặp phải.

nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu

Bác sĩ BV Thu Cúc kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn nói riêng và các dịch vụ nâng mũi nói chung, hệ thống các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay đã đi vào hoạt động và sử dụng hiệu quả. Kết hợp với các thao tác chính xác, giàu kinh nghiệm trong quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn của đội ngũ bác sĩ hàng đầu như bóc tách mũi, đặt chất liệu… thì dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc thực sự là một dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook