Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Với gần 2 thập kỷ phát triển của mình, Bệnh viện Thu Cúc được nhận định là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn. Tại đây, có hàng loạt các dịch vụ nâng mũi hiệu quả có khả năng đem lại sự hoàn hảo cho chị em đang sở hữu một chiếc mũi còn nhiều khiếm khuyết. Trong đó, dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn nhất tại Thu Cúc là dịch vụ nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn nhất tại Thu Cúc nhé.

nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn đem lại một kết quả an toàn và đẹp như ý cho mọi khách hàng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội khi có khả năng đem lại cho chị em có chiếc mũi tẹt và ngắn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sự linh hoạt trong việc sử dụng đồng thời hai chất liệu là sụn nhân tạo và sụn tự thân khiến cho kết quả của nâng mũi bọc sụn thực sự là một điều thú vị. Tuy nhiên, chính bởi đặc trưng kết hợp hai chất liệu trên vào cùng một chiếc mũi nên đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ phải đảm bảo và nhất là phải an toàn tuyệt đối.

nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Khuôn mặt của bạn trở nên đẹp tự nhiên với chiếc mũi bọc sụn thanh thoát

Tại Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ 100% được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế, các thao tác được coi là cơ bản nhưng quyết định đến sự thành công về giá trị thẩm mỹ của chiếc mũi như bóc tách da mũi, gọt dũa chất liệu, đặt chất liệu để định hình dáng mũi được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện vô cùng chính xác. Sự chính xác này đến từ mắt thẩm mỹ tinh tường, kinh nghiệm dày dạn và cả công nghệ nâng mũi độc quyền duy nhất chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc.

nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Khách hàng tại BV Thu Cúc luôn nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên

Công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) tại Thu Cúc mở ra một cơ hội đem đến cho chị em phụ nữ chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tạo nên sự khác biệt mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được. Hệ thống trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao mà Thu Cúc sở hữu đã và đang đi vào hoạt động, sử dụng hiệu quả. Đó là các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam hiện nay.

nâng mũi bọc sụn an toàn nhất

Bác sĩ BV Thu Cúc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng trong điều kiện phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam hiện nay

Nâng mũi bọc sụn an toàn nhất tại Bệnh viện Thu Cúc cũng đảm bảo được yêu cầu khắt khe về giá trị thẩm mỹ. Đó là một chiếc mũi thanh thoát, có độ cao phù hợp và tỷ lệ với khuôn mặt; đó là đầu mũi tự nhiên và đảm bảo tính đàn hồi mạnh mẽ, dù có những tác động trực tiếp từ bên ngoài vào thì cũng khó có thể biết được đây là một chiếc mũi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook