Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi bằng Alloderm

Nâng mũi bằng Alloderm

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển vượt bậc đã đem lại cơ hội trở thành những cô gái có vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ hiện đại nhiều hơn. Trong đó phải kể đến sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Gần đây, nhiều người nhắc đến nâng mũi bằng Alloderm. Nhưng không phải chị em phụ nữ nào cũng hiểu nâng mũi bằng Alloderm là gì và hiệu quả như thế nào.

nang-mui-bang-alloderm

Nâng mũi bằng Alloderm nhanh chóng đem lại cho bạn hiệu quả

Nếu như trước đây, chị em phụ nữ chỉ biết đến nâng mũi bằng những chất liệu chủ yếu như sụn nhân tạo bằng Silicon, và kết quả không mấy được hiệu quả khi đầu mũi sẽ nhanh chóng bị bóng đỏ, gây mất thẩm mỹ và thực sự dáng mũi chưa được tự nhiên nhất thì Alloderm ra đời và khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp nâng mũi truyền thống khác đang tồn tại.

Nâng mũi bằng Alloderm được nhắc đến với nguồn gốc, xuất xứ từ đất nước khai sinh ra ngành thẩm mỹ – Hàn Quốc.  Alloderm được tạo ra từ biểu bì dưới lớp da người, dưới bày tài tình của những nhà khoa học, Alloderm được xử lý và sẽ có cấu tạo tương tự như da của khách hàng. Trước đây, Alloderm được sử dụng chủ yếu trong ngành y nhằm tạo hình cho những bệnh nhân bỏng hoặc cần thay da… Do nhu cầu và sự thiết yếu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Alloderm bắt đầu được sử dụng rộng rãi.

nang-mui-bang-alloderm (2)

Chiếc mũi được nâng bằng Alloderm rất tự nhiên, độ cao hoàn hảo và hiệu quả lâu dài

Giống như phương pháp nâng mũi bọc sụn, phương pháp nâng mũi bằng Alloderm cũng giúp những chị em phụ nữ có đòi hỏi cao về thẩm mỹ sở hữu chiếc mũi tự nhiên và hoàn toàn không xảy ra bóng đỏ hay biến chứng gì.

Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn sử dụng công nghệ Hàn Quốc dường như vẫn chiếm được cảm tình của khách hàng hơn khi sụn sử dụng trong nâng mũi có thể hoàn toàn là sụn tự thân, được lấy chính từ sụn vành tai, sụn vách ngăn ở mũi hay sụn sườn của khách hàng, không sử dụng chất liệu ngoại lai. Rõ ràng, với việc sử dụng chất liệu thân thiện an toàn từ chính cơ thể của mình thì hiệu quả đem lại sẽ cao hơn và an toàn hơn. Hiện tượng bóng đỏ hoàn toàn là không xảy ra và hiệu quả đem lại là rất lâu dài.

IMG_9243

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình cho khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm  phát triển và kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi sử dụng bọc sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân hoàn toàn. Là nơi duy nhất được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Tập đoàn Thẩm mỹ Hàn Quốc V-Plastic Sugery Group về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Đồng thời, những bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi và tinh thần trách nhiệm cao của Thu Cúc cũng thường xuyên có những chuyên tu ngắn hạn và dài hạn để nâng cao hơn tay nghề và học hỏi kinh nghiệm.

nang-mui-bang-alloderm

Không gian sang trọng, thoải mái của Bệnh viện Thu Cúc luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng

Hệ thống trang thiết bị của Bệnh viện Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế về bệnh viện khách sạn 5 sao. Phải kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã được đưa vào sử dụng và hoạt động hiệu quả.

Với tất cả những gì mình có, Thu Cúc luôn mong muốn được đem lại cho toàn bộ khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook