Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Một trong những điểm làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của người phụ nữ là hai góc mắt quá xa nhau. Chiếc mũi thấp và không đạt được độ cao như ý muốn cũng là một nguyên nhân khiến cho cảm giác này tăng lên. Nhiều chị em phụ nữ có mong muốn được cải thiện độ cao của mũi nhưng lại sợ rằng sau khi mũi được nâng cao lên, sẽ kéo căng phần da khiến hai góc mắt bị lệch. Nhưng tất cả lại không biết rằng, trong nâng mũi, hai góc mắt được kéo vào gần nhau hơn sẽ làm cho mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Kỹ thuật kéo hai góc mắt gần nhau giúp mũi bạn trở nên thanh thoát hơn từ gốc mũi đầu mũi

Những phương pháp nâng mũi được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi không cần phẫu thuật. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật và sự dày công nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành thẩm mỹ thì việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu như trước đây, chị em phụ nữ chỉ biết đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi với những chất liệu nhân tạo và có vẻ băn khoăn về sự an toàn thì giờ đây, ngoài Silicon thì nâng mũi còn sử dụng những chất liệu thân thiện với cơ thể, hoặc được lấy chính từ cơ thể. Đó là sụn tự thân: sụn vách ngăn, sụn sườn sụn vành tai. Việc sử dụng những chất liệu này giúp mũi tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hoặc dị ứng với chất liệu.

Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Chiếc mũi thon gọn giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo và thu hút

Kỹ thuật nâng mũi 2 mắt gần nhau là một kỹ thuật khó và quan trọng trong nâng mũi. Hiện nay, nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu này. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, cân thái dương).

Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và thân thiện

Bệnh viện Thu Cúc tự hào đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi nói chung và nâng mũi S line nói riêng cho rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài thành phố Hà Nội. Ngoài phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, Thu Cúc còn thực hiện các phương pháp nâng mũi phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khác như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không cần phẫu thuật… Một đặc điểm của nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đó là an toàn tuyệt đối, vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới như Mỹ và Hàn Quốc.

Nâng mũi 2 mắt gần nhau

Không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc vô cùng hiện đại. đảm bảo được các tiêu chuẩn của một Bệnh viện khách sạn 5 sao. Phải kể đến loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đã hoạt động rất hiệu quả, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook