Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Mũi lân là gì

Mũi lân là gì

Một chiếc mũi không hoàn hảo thường gặp phải những khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi to bè.. Người ta hay nhắc đến chiếc mũi được gọi là mũi lân, người thì cho rằng đây là chiếc mũi xấu, người khác lại nói đó là chiếc mũi hiếm có và rất tốt về vận mạng… Vậy thật sự thì mũi lân là gì ?

mũi lân là gì

Chiếc mũi thon gọn luôn đem lại một khuôn mặt thanh thoát cho người sở hữu

Phỏng theo hình dáng chiếc mũi của con lân – một loài vật được xây dựng bởi trí tưởng tượng của con người và xuất hiện trong văn hóa và tín dân gian gắn liền với Phật giáo, một số chị em hoặc đàn ông có một chiếc mũi có tương tự như vậy và được gọi là mũi lân. Lân là một quái thú được Đức Di Lặc thu nạp và thuần hóa. Đức Di Lặc và con lân đi đến đâu thì đều mang phước lành đến đó. Vì thế, những người có mũi lân được coi là những người rất có phúc và sở hữu một gia tài rất lớn.

mũi lân là gì

Với những khách hàng có nhu cầu, chiếc mũi của chị em sẽ nhanh chóng có được một dáng mũi như ý

Tuy nhiên, xét trên phương diện thẩm mỹ thì chiếc mũi như chiếc mũi lân không đảm bảo được tính thẩm mỹ, khiến cho khuôn mặt của người sở hữu có đôi phần không được cân đối và thường là to quá khổ. Nhiều người cho rằng đó là chiếc mũi xấu, nhất là đối với phụ nữ và nên cải thiện chiếc mũi này nhằm có một khuôn mặt thanh thoát hơn. Nhưng việc động chạm và thay đổi chiếc mũi cũng nhận được những ý kiến trái chiều khác nhau. Nếu bạn là một trong những người sở hữu chiếc mũi như vậy, đừng quá lo lắng về việc nghĩ rằng giữ lại hay thay đổi chiếc mũi. Đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của người khác mà quan trọng hơn cả là bản thân bạn cảm thấy như thế nào mà thôi.

mũi lân là gì

Bác sĩ BV Thu Cúc thực hiện tư vấn cho khách hàng

Nếu có mong muốn được cải thiện chiếc mũi này, chị em hoàn toàn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được hàng nghìn chị em phụ nữ tin tưởng. Là một địa chỉ làm đẹp toàn diện, do đó, chiếc mũi lân khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong cuộc sống sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook