Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Massage thu gọn cánh mũi

Massage thu gọn cánh mũi

Nếu như chị em phụ nữ có thể tập yoga để cơ thể khỏe mạnh và một dáng hình cân đối thì chiếc mũi có phần hơi “béo” cánh mũi trên khuôn mặt cũng có những bài tập riêng của mình. Tập Yoga cho mũi hay massage thu gọn cánh mũi hiện nay không còn là một từ quá xa lạ  nữa. Massage thu gọn cánh mũi phần nào có thể giúp bạn có một chiếc mũi khỏe mạnh và thon gọn hơn nếu thường xuyên luyện tập.

Massage thu gọn cánh mũi

Thường xuyên mát-xa cánh mũi bằng những bài tập sẽ giúp mũi săn chắc hơn

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Chính vì vậy, mũi là một điểm mấu chốt giúp khuôn mặt của bạn có trở nên thu hút và thanh thoát hay không. Đặc điểm của phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng là thường có sống mũi thấp và hai bên cánh mũi to bè. Vì thế, chiếc mũi với phần cánh mũi to bè khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti với vẻ ngoài đó.

Các nhà khoa học đã chứng minh massage hai bên cánh mũi giúp thay đổi phần nào da, thịt mềm và mô góp phần cải thiện dáng mũi. tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác động bên ngoài chứ hoàn toàn không có khả năng thay đổi cấu trúc xương.

Massage thu gọn cánh mũi

Cách tốt nhất để có một chiếc mũi thon gọn là sử dụng phương pháp nâng mũi để có hiệu quả lâu dài

Bạn có thể tập massage thu gọn cánh mũi theo cách sau đây: Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Tuy nhiên, massage thu gọn cánh mũi chỉ là một phương pháp mang lại hiệu quả một cách tạm thời và không lâu dài. Nếu thực sự mong muốn có một chiếc mũi thon gọn và không cần phải tốn thời gian ngồi nhà làm công việc khá buồn tẻ này, chị em phụ nữ nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

massage thu gọn cánh mũi

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn và kiểm tra tổng thể tình trạng mũi của khách hàng trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật

Phương pháp thu gọn cánh mũi hiện nay được thực hiện thành công ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và tay nghề của bác sĩ, phẫu thuật thu gọn cánh mũi đã trở nên đơn giản, hiệu quả, giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của mình.

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc được tiến hành theo ba cách là: thu gọn cánh mũi truyền thống, thu gọn cánh mũi Hàn Quốc và thu gọn cánh mũi nội soi. Cả ba phương pháp này đều đem lại một  kết quả mỹ mãn cho người thực hiện.

Massage thu gọn cánh mũi

Không gian thoải mái, sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt, Thu Cúc thực hiện rất thành công kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi phức tạp. Với kỹ thuật này, cánh mũi của bạn sẽ rất tự nhiên, gọn gàng và hoàn toàn không để lại sẹo. Kỹ thuật này là một kỹ thuật khó và không phải bác sĩ nào cũng có khả năng thực hiện được.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc là những người giỏi chuyên môn, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm được đào tạo tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất là Mỹ và Hàn Quốc.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc cũng luôn đảm bảo được tiêu chuẩn của bệnh viện khách sạn 5 sao. Phải kể đến là loạt phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất và duy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại của Bệnh viện Thu Cúc đã được sử dụng và hoạt động hiệu quả ngay từ ngày đầu tiên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thu gọn cánh mũi và mong muốn trải nghiệm không gian sang trọng của một bệnh viện khách sạn 5 sao, hãy để Thu Cúc phục vụ bạn và mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook