Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tố ưu đối với những chiếc mũi to và thô. Tại Thu Cúc, dịch vụ này đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng và trở thành địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn, uy tín nhất hiện nay.

Là phương pháp an toàn cho vẻ đẹp tự nhiên, thu nhỏ đầu mũi hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng. Và trong bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào, an toàn luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên, là tiêu chí hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Đầu mũi không còn to và thô mà trở nên đẹp hoàn hảo

Mô mềm và hai cánh mũi lỏng lẻo là hai nguyên nhân chủ yếu, trực tiếp dẫn đến tình trạng mũi to, thô. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi áp dụng tại Bệnh viện đó là xử lý sụn hoặc mô mềm. Đây là những kỹ thuật an toàn, được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Khách hàng được phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất tại Việt Nam

Chị Thuy Thúy (Việt Trì, Phú Thọ) cho biết: “Mặc dù gần nhà mình cũng có cơ sở thẩm mỹ song mình chỉ tin tưởng làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Lần đầu tiên mình đến đây là do bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu. Mình cảm thấy rất ấn tượng về con người và dịch vụ làm đẹp nơi đây. Sau thực hiện thu nhỏ đầu mũi, ai cũng khen mũi mình đẹp và trông rất tự nhiên. Mình thực sự cảm ơn các bác sỹ Thu Cúc vì điều đó”.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Mũi đẹp an toàn nhờ phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn có ý nghĩa rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường, có nhiều cơ sở thẩm mỹ song không phải nơi nào cũng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có đủ những điều kiện cần để tiến hành phẫu thuật làm đẹp. Trong khi đó, thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật đòi hỏi nhiều về tay nghề, môi trường y tế, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm

Có tiền thân là một cơ sở thẩm mỹ – nơi đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Thu Cúc đã nhanh chóng trở thành một Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế, được đông đảo khách hàng biết đến bởi những dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng. So với những địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn khác, Bệnh viện Thu Cúc tỏ ra vượt trội hơn bởi đội ngũ bác sỹ đa phần có thời gian, kinh nghiệm lâu năm do tu nghiệp tại nước ngoài, bởi hệ thống phòng mổ hiện đại và duy nhất cả nước, phương pháp, máy móc hiện đại được cập nhật thường xuyên.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng

Để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, không hề thua kém những cơ sở thẩm mỹ bên nước ngoài, Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic. Điều này đã mở ra cơ hội giao lưu học hỏi giữa các nước, ứng dụng các phương pháp được tiếp nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến. Theo đó, khách hàng không cần tốn công sức, thời giờ và tiền bạc để sang nước ngoài thực hiện làm đẹp mà có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp, đạt chuẩn quốc tế ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook