Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Với những ai có mũi dày và thô, thu nhỏ cánh mũi là cách khắc phục lý tưởng nhất hiện nay. Đây là tiểu phẫu có những đòi hỏi khắt khe về tay nghề, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ để mũi trông tự nhiên, cân đối. Vì vậy, trước khi tiến hành làm đẹp, chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và xác định đáp án cho câu hỏi địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu.

Thông thường, chị em hay tìm đến các thành phố lớn để làm đẹp. Và Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – là địa chỉ thu hút nhiều khách hàng. Nhắc tới lĩnh vực thẩm mỹ, có lẽ không người dân thủ đô nào không biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây chính là lựa chọn của đông đảo khách hàng trước câu hỏi địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Cánh mũi thon gọn và cân đối

Mỗi người đều có những nhược điểm riêng về mũi như: mũi hếch, mũi khằm, mũi tẹt, cánh mũi to và bè ngang, thậm chí là mũi hư hỏng sau phẫu thuật… Điều này không chỉ gây mất tình thẩm mỹ và còn khiến chị em có nhiều phen đỏ mặt bởi các tình huống không lường trước được. Thấu hiểu tâm lý của phái đẹp, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận các phương pháp thẩm mỹ từ nước ngoài, mang lại cho chị em vẻ hoàn hảo.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Nhân viên niềm nở, thân thiện

Hiện nay, thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng các kỹ thuật cơ bản sau:

– Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi

– Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi

– Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi đối với những ai có cánh mũi quá dày và cong.

Các thao tác thu gọn cánh mũi cơ bản bao gồm:

– Thăm khám và tư vấn

– Kiểm tra sức khỏe toàn diện

– Bác sỹ đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu nhỏ

– Gây tê cánh mũi, nền mũi

– Tiến hành thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu ở đâu

Đẹp hơn, quyến rũ hơn với chiếc mũi gợi cảm

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thu nhỏ cánh mũi bởi các bác sỹ từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Mũi thon gọn hơn và có vẻ đẹp tự nhiên. Môi trường vô trùng khép kín, không lo nhiễm trùng. Khách hàng được chăm sóc, hướng dẫn tận tình sau phẫu thuật. Đẹp tự nhiên và an toàn, giá cả phù hợp là yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và gắn bó với Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook