Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt

Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt

Có hơn 18 năm thương hiệu, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt nhất hiện nay. Với các phương pháp làm đẹp tiên tiến, Bệnh viện luôn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn. Bác sỹ giỏi chuyên môn, máy móc công nghệ cao là điểm nổi bật tại đây.

Cánh mũi to bè là rắc rối của không ít chị em phụ nữ. Với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì đây là yếu điểm cần phải khắc phục. Và thu gọn cánh mũi là cách làm đẹp hiệu quả cho bạn chiếc mũi thon gọn hơn. Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, tiếp nhận những phương pháp mới, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt | Bệnh viện

Cáng mũi thon gọn, mũi có đường cong gợi cảm

Thu gọn cánh mũi tại đây bao gồm các phương pháp chính sau:

– Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi.

– Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi.

– Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt

Bác sỹ tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi

Ưu điểm của từng phương pháp:

– Phương pháp 1: Mũi không bị hếch do chân cánh mũi không bị kéo lên cao.

– Phương pháp 2: Góc mũi môi có độ nhọn tự nhiên, mũi đẹp mà không bị vuông hay có vẻ thô cứng.

– Phương pháp 3: Áp dụng cho trường hợp mũi quá dày và có độ cong lớn.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt

Mũi đẹp khiến gương mặt nổi bật hơn

Việc tư vấn, lựa chọn cách thức thu gọn cánh mũi phù hợp với mỗi người là điều rất quan trọng. Kỹ thuật sửa mũi chính xác sẽ không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn. Vì vậy, khách hàng cần được thăm khám bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ có thời gian học tập tại nước ngoài và làm việc ở các bệnh viện lớn. Nhờ gu thẩm mỹ và tay nghề cao, các bác sỹ sẽ giúp bạn tạo hình dáng mũi, tư vấn nâng mũi Hàn Quốc nếu cần thiết. Sau phẫu thuật, mũi của bạn trở nên thon gọn và có vẻ đẹp tự nhiên.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc

Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng mang cho bạn kết quả như vậy. Bệnh viện Thu Cúc đã chứng kiến và chỉnh sửa mũi cho rất nhiều khách hàng bị biến chứng sau thu gọn cánh mũi như:

– Chỉ cuộn cánh mũi bị đứt, sụn bị cuộn quá chặt và cố định gây đau nhức nhiều

– Nhiễm trùng. sưng nề, đau nhức kéo dài

Vì vậy, bên cạnh đội ngũ bác sỹ giỏi, cơ sở thẩm mỹ cần có hệ thống máy móc công nghệ cao, cho kết quả an toàn. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là nơi duy nhất có hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Trang thiết bị tại đây đa phần được nhập khẩu từ các nước phát triển. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng không cảm thấy đau. Mũi sưng nhẹ vài ngày tùy theo cơ địa mỗi ngươi và mau chóng đẹp tự nhiên, an toàn. Vì vậy, Bệnh viện Thu Cúc được mệnh danh là địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook