Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ sửa mũi tẹt chất lượng tốt

Địa chỉ sửa mũi tẹt chất lượng tốt

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp muôn thuở của phụ nữ. Theo đó, mũi thấp tẹt không còn là bận tâm của số đông chị em Châu Á. Nhanh chóng tiếp nhận các phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc là địa chi sửa mũi tẹt chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây, khách hàng được cam kết đẹp tự nhiên và an toàn.

Mũi tẹt khiến gương mặt thiếu cân xứng. Tuy nhiên, đa phần phụ nữ Châu Á mắc phải nhược điểm này do cấu tạo chung. Vì vậy, sửa mũi tẹt trở thành dịch vụ khá ăn khách. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp sửa mũi tẹt chủ yếu bao gồm:

– Nâng mũi Hàn Quốc

– Nâng mũi S line

– Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi nhờ công nghệ tiêm chất làm đầy

Địa chỉ sửa mũi tẹt chất lượng tốt

Mũi cao hơn và đẹp hơn

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và khách hàng đều phải trải qua các bước cơ bản như:

– Thăm khám, tư vấn tạo dáng mũi.

– Kiểm tra sức khỏe toàn diện: thử máu, đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng thuốc tê…

– Bác sỹ đo vẽ chính xác hình dạng, kích thước và cắt gọt chất liệu nâng mũi.

– Gây tê lấy sụn.

– Bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt chất liệu sụn vào trong, chỉnh sửa, tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

– Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Địa chỉ sửa mũi tẹt chất lượng tốt

Mũi tẹt là vấn đề của rất nhiều khách hàng

Với những ai e ngại các phương pháp phẫu thuật thì nâng mũi bằng công nghệ tiêm chất làm đầy là giải pháp hoàn hảo. Restylane, Juverderm, Aquamid… là những dược chất an toàn, được FDA chứng nhận. Không chỉ có tác dụng nâng mũi, các chất này còn làm đầy các rãnh nhăn trên mặt, tạo cằm V line, khiến môi căng mọng…

Thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các phương pháp và tạo dáng mũi phù hợp nhất. Khách hàng được chỉnh sửa mũi tẹt trong phòng mổ vô trùng khép kín, có máy móc công nghệ cao hạn chế chảy máu và nhiễm trùng. Mũi chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu và nhanh chóng có vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay, nâng mũi sử dụng sụn tự thân cho kết quả vĩnh viễn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Địa chỉ sửa mũi tẹt chất lượng tốt

Dáng mũi đẹp và gợi cảm

Là địa chỉ sửa mũi tẹt chất lượng tốt nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng có được vẻ đẹp như ý. Uy tín của các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, của đội ngũ nhân viên tận tâm chính là uy tín của Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện luôn cam kết mang lại vẻ đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook