Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt

Địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt

Mũi hếch là mũi ngắn, thấp và bị lộ hai lỗ mũi. Điều này khiến bạn cảm thấy mất tự nhiên khi giao tiếp. Đây cũng là rắc rối của khá nhiều cô gái trong buổi hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, những địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sửa mũi hếch là một trong những kỹ thuật khó. Các bác sỹ phải kéo dài đầu mũi, che kín lỗ mũi và cho vẻ đẹp tự nhiên. Đồng thời, các bác sỹ phải có kiến thức chuyên sâu về mũi để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải đến những địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt, có cam kết về tính hiệu quả và độ an toàn.

Địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt

Mũi đẹp hơn, hoàn hảo hơn sau phẫu thuật

Từng sửa mũi hếch thành công cho rất nhiều khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chiếm được niềm tin của mọi người. Tiền thân là một cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại Hà Nội, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã gây dựng được thương hiệu của mình. Ở đây, các bác sỹ đều có tay nghề cao, nhiều người từng học tập và làm việc tại nước ngoài.

Địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Sau phẫu thuật tại đây, mũi không còn ngắn và hếch mà trở nên cao cân đối, thon gọn. Mũi dài da, che kín hai lỗ mũi và cho bạn vẻ đẹp tự tin. Chất liệu nâng mũi được đảm bảo an toàn bởi có sự kiểm nghiệm, chứng nhận của Bộ Y tế và đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Để tránh biến chứng, cho vẻ đẹp mềm mại, các bác sỹ sẽ sử dụng cả sụn tự thân trong quá trình phẫu thuật chỉnh sửa, tạo dáng mũi.

Địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt

Mũi đẹp không tỳ vết, không bị hếch như trước

Sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe trước khi gây tê, gây mê. Máy móc hiện đại cho kết quả chính xác, hạn chế chảy máu, nhiễm trùng. Quá trình phẫu thuật không làm bạn mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng.

Địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt

Máy móc công nghệ cao tại Bênh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế

Là địa chỉ sửa mũi hếch chất lượng tốt, Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Thăm khám tại đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, tận hưởng không gian sang trọng cùng sự kết hợp tinh tế giữa hai phong cách nghệ thuật Á Âu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook