Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt

Địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt

Mũi gồ (hay còn gọi là mũi két) là mũi có phần xương sống nhô lên cao, phần đầu khoằm xuống. Mũi có thể gồ theo điểm hoặc theo đường cong, làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Theo quan điểm một số người, mũi gồ cho cảm giác lận đận, trắc trở trong công danh sự nghiệp. Vì vậy, nhiều người đã đến các địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt với hi vọng cải thiện tình trạng này.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và chỉnh sửa cho rất nhiều trường hợp mũi hếch, cong vẹo, mũi gồ, mũi hỏng sau phẫu thuật. Tại đây, kết quả tự nhiên và an toàn tuyệt đối khiến khách hàng yêu mến, tin tưởng. Đó cũng là sợi dây gắn kết Bệnh viện đến gần hơn với trái tim mọi người, mọi nhà trên khắp cả nước.

Địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt

Vẻ đẹp hoàn hảo

Theo đó, sửa mũi gồ được tiến hành như sau:

– Với mũi gồ theo điểm, bác sỹ sẽ mài phần xương nhô cao trên sống mũi. Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện. Thao tác này nhằm đảm bảo chắc chắn khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật, loại trừ các trường hợp bị huyết áp, tim mạch, sốc thuốc…

– Với mũi gồ thành đường cong: Sau gây mê, các bác sỹ sẽ bào mòn, gọt dũa xương và vệ sinh trong mô tránh gây nhiễm trùng. Tùy từng trường hợp mà phẫu thuật chỉnh sửa đầu mũi sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt

Bệnh viện – Khách sạn độc đáo, mới lạ

Là địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo có đội ngũ bác sỹ uy tín, máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc ân cần, chu đáo. Chị Thu Minh (Hàng Than, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã đi sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc một thời gian, giờ mọi thứ vẫn rất ổn, tôi không bị biến chứng như một số người làm ở các cơ sở thẩm mỹ khác. Sau phẫu thuật, mũi có sưng nhẹ, tôi được các bác sỹ và nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình nên cảm thấy rất an tâm”.

Địa chỉ sửa mũi gồ chất lượng tốt

Mũi dài ra, đầu mũi không bị khoằm như trước sau phẫu thuật

Thực hiện sửa mũi gồ tại đây, khách hàng được thăm khám theo một quy trình khép kín. Các bác sỹ có tay nghề, có con mắt thẩm mỹ, có kinh nghiệm lâu năm. Phòng mổ hiện đại, máy móc đa phần nhập khẩu từ nước ngoài. Không gian bệnh viện sang trọng, tiện nghi. Dịch vụ khách hàng ân cần, chu đáo từ khâu đón tiếp cho đến chăm sóc sau phẫu thuật. Tất cả nhằm mục đích mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất, an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook