Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ sửa mũi đẹp

Địa chỉ sửa mũi đẹp

Không chỉ được mệnh danh là nơi nâng mũi an toàn, giá rẻ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn được biết đến là địa chỉ sửa mũi đẹp nhất hà nội. Mũi vẹo, hếch, mũi không cố định, hư hỏng sau phẫu thuật… không còn là thách thức của các bác sỹ tại đây, không còn là nỗi lo lắng, bất an của mọi khách hàng.

Bạn mặc cảm về chiếc mũi hếch, bạn sợ hãi trước những biến chứng lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí là thủng da đầu mũi. Sau phẫu thuật, mũi sưng tấy và đau âm ỉ kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày… Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi hiệu quả. Tùy vào trường hợp cụ thể mà các bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp.

Địa chỉ sửa mũi đẹp

Múi đẹp hơn, tự nhiên hơn

Với mũi vẹo thì phương pháp tối ưu nhất là chỉnh sửa sụn vách ngăn. Một phần sụn vách ngăn bị lệch, cong thì bác sỹ sẽ phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó. Cũng có trường hợp, sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy khiến sụn cong vẹo, bạn chỉ cần tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn rồi tạo lại hình mũi. Ngoài ra, sụn vách ngăn có thể bị vẹo ngay vị trí đầu mũi, phương pháp chỉnh sửa là bóc tách phần sụn ngay tại đó và gia cố bằng sụn tự thân. Như vậy, mũi hếch, lệch, vẹo không còn là mặc cảm của mọi khách hàng khi đến với Thu Cúc.

Địa chỉ sửa mũi đẹp

Bệnh viện Thu Cúc giiải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Với những trường hợp mũi bị hỏng sau phẫu thuật, bác sỹ sẽ tháo bỏ và đo vẽ lại chất liệu sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Chất liệu nâng mũi tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, thân thiện với là da, không gây kích ứng, sưng đau hay mẩm đỏ. Bạn cũng có thể kết hợp với các phương pháp nâng mũi s line, bọc sụn để lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Địa chỉ sửa mũi đẹp

Duyên dáng, đáng yêu hơn với chiếc mũi mới

Sau sửa mũi khách hàng không còn phải lo lắng về những biến chứng đã gặp phải. Những mặc cảm về chiếc mũi khiếm khuyết sẽ tan biến. Thay vào đó, là sự tự tin về dáng mũi mới. Kỹ thuật an toàn, phòng mổ vô trùng khép kín duy nhất hiện nay sẽ mang lại cho bạn tâm lý an toàn, thoải mái. Có thể nói, Thu Cúc là nơi hội tụ của những chuyên gia thẩm mỹ và phương pháp, thiết bị công nghệ cao, hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ sửa mũi đẹp

Trang thiết bị hiện dại tại Bệnh viện Thu Cúc

Là địa chỉ sửa mũi đẹp, có uy tín trên địa bàn Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không ngừng phấn đấu phát triển, cập nhật những phương pháp hiện đại, đầu tư trang thiết bị công nghệ cao, thường xuyên nâng cao tay nghề bác sỹ qua hội thảo quốc tế. Tất cả nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp an toàn, tự nhiên, không làm phụ lòng mong mỏi, niềm tin yêu mà khách hàng đã và đang dành cho Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook