Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi

Dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, nâng mũi đang trở thành dịch vụ hot tại các thành phố lớn. Đây là phương pháp cho mũi cao, cân đối với khuôn mặt. Theo quan niệm của nhiều người, mũi là biểu tượng cho tướng số, cho công danh sự nghiệp. Mũi đẹp góp phần tạo nên gương mặt đẹp, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng chú ý.

Cùng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, nâng mũi hiện nay khá an toàn. Các phương pháp này được áp dụng khá phổ biến và rộng rãi tại các nước phát triển: Mỹ, Úc, Hàn… Đối với người dân khu vực Đồng Nam Á, đây là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi đẹp bởi đa phần có cấu tạo mũi thấp, ngắn. Mong muốn có mũi cao, thanh là nhu cầu làm đẹp rất chính đáng của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Địa chỉ nâng mũi

Nâng mũi an tàn tại Thu Cúc

Hiện nay, có nhiều địa chỉ nâng mũi nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Từ một cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu thẩm mỹ, gây tiếng vang lớn trên khắp mọi miền.

Địa chỉ nâng mũi

Dịch vụ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc 24/24h

Sau khi ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận những phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, mang lại hiệu quả tối cao cho khách hàng. Nâng mũi S line, Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật… được nhiều phái đẹp ưa chuộng. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, an toàn. Hiện nay, chưa có một báo cáo nào về trường hợp biến chứng xảy ra sau phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc.

địa chỉ nâng mũi

Mũi cao cân đối,hài hòa

Thành công mà Bệnh viện Thu Cúc có được chính là sự tổng hòa của các yếu tố nhân lực, vật lực. Sự tân tâm, tận huyết của các chuyên gia thẩm mỹ đã và đang mang lại cho khách hàng những vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Các bác sỹ có tay nghề, có con mắt thẩm mỹ, có kiến thức chuyên sâu, luôn lấy y đức làm nên tảng, là phương châm sống.

Địa chỉ nâng mũi

Tại Thu Cúc, phương pháp nâng mũi được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

Máy móc tại Thu Cúc đa phần được cập nhật và nhập khẩu nghuyên chiếc từ nước ngoài. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín duy nhất hiện nay khiến Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín và đặc biệt. Phẫu thuật nâng mũi hạn chế tối đa các tình trạng sưng tấy, đau nhức, nhiễm trùng hay biến chứng. Mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại nhờ kỹ thuật lấy sụn tự thân bọc chóp đầu mũi an toàn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi đầu tiên có quy mô Bệnh viện – Khách sạn tại Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít địa chỉ nâng mũi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thăm khám tại Thu Cúc, khách hàng được tư vấn miễn phí và hưởng dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook