Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh

Có thương hiệu làm đẹp hơn 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc đang dành sự quan tâm đặc biệt của mọi khách hàng. Với cơ sở mới sắp khai trương tại thành phố mang tên Bác, Bệnh viện Thu Cúc hứa hẹn là địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh.

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, nâng mũi đang là dịch vụ ăn khách tại hầu hết các cơ sở thẩm mỹ. Đa phần người Á Đông có mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to nên nâng mũi được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Mặc dù chi là một tiểu phẫu đơn giản song không phải nơi nào cũng cam kết chất lượng cho mọi khách hàng. Bạn cần đến những địa chỉ đáng tin cậy.

Địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh

Mũi cao thẳn và có vẻ tự nhiên

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể thực hiện một trong các phương pháp sau: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp có ưu việt riêng song đều chung mục đích tạo dáng mũi cao cân đối, thon gọn và thanh tú. Riêng với công nghệ tiêm chất làm đầy, khách hàng không cần phẫu thuật mà vẫn có được vẻ đẹp tự nhiên và hết sức mềm mại.

Địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh

Khách hàng được chăm sóc chu đáo

Phẫu thuật nâng mũi ở đây, khách hàng được các chuyên gia hàng đầu cả nước thăm khám và tư vấn trực tiếp. Quá trình thực hiện tuân thủ dầy đủ các bước. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc nhằm đảm bảo an toàn. Máy móc hiện đại cho kết quả cao. Sau phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tỉ mỉ, hạn chế tối đa nhiễm trùng, biến chứng.

Địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh

Khuôn mặt đẹp hơn, hoàn hảo hơn nhờ chiếc mũi mới

Chị Hoàng Yến (Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội) cho biết: “Trước tôi có đến một địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh để làm đẹp. Đường xa xôi nên rất bất cập trong việc đi lại, ăn nghỉ… Bây giờ, trước bất cứ nhu cầu làm đẹp nào, tôi toàn đến Bệnh viện Thu Cúc. Tôi rất tâm đắc với kết quả mà bác sỹ Thu Cúc mang lại, vừa đẹp tự nhiên, vừa nhanh gọn”.

Địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh

Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sỹ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được dáng mũi phù hợp nhất

Nâng mũi tại đây được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều an toàn. Không gian Bệnh viện – Khách sạn sang trọng , tiện nghi. Để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng trên cả nước, Bệnh viện Thu Cúc đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động. Với cơ sở mới sắp khai trương, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là địa chỉ nâng mũi tin cậy ở Hồ Chí Minh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook