Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt

Địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt

Là địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã gây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng mọi khách hàng. Tại đây, bạn thỏa sức khám phá, tận hưởng không gian Bệnh viện – Khách sạn, gặp gỡ với các bác sỹ hàng đầu cả nước và làm đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ cao với mức giá cạnh tranh.

Nâng mũi s line cấu trúc ở Bệnh viện Thu Cúc sử dụng 100% sụn tự thân. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nhanh chóng tạo thành khối thống nhất và có độ dày chắc chắn. Mũi cao, mềm mại và tự nhiên với đường cong chữ S gợi cảm, nổi bật trên khuôn mặt.

Địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt

Không còn mũi thấp tẹt như trước

So với các phương pháp khác, nâng mũi s line cấu trúc giúp mũi không bị lộ sóng, căng bóng đỏ hay thủng da đầu. Vì vậy, đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai có da mũi mỏng, nhạy cảm. Do sụn lấy từ vách ngăn, vành tai hoặc cân thái dương nên nhiều người e ngại tính thẩm mỹ của vùng lấy sẹo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn an tâm khi nâng mũi s line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc. Vùng lấy sẹo và vùng mũi phẫu thuật đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo.

Địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt

Bác sỹ tư vấn về phương pháp nâng mũi S line cấu trúc

Do vậy, nâng mũi s line cấu trúc hiện nay đang rất phổ biến. Trước khi thực hiện, các bác sỹ Thu Cúc thăm khá tỉ mỉ, tư vấn kỹ càng, giúp khách hàng có thể hình dung được dáng mũi và cách thức tiến hành. Để đảm bảo an toàn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, tránh tình trạng sốc thuốc và các vấn đề khác như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Kỹ thuật khéo léo, chuẩn xác cho kết quả nhanh chóng, mũi chỉ sưng đau nhẹ trong vài ngày đầu và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt

Mũi cong tự nhiên và có vẻ đẹp mềm mại

Với đội ngũ bác sỹ giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, máy móc công nghệ cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc ghi dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng là địa chỉ nâng mũi s line cấu trúc chất lượng tốt nhất hiện nay. Mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi phái đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật các phương pháp mới và đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ cao.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook