Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi không đau

Địa chỉ nâng mũi không đau

Phẫu thuật làm đẹp khiến chúng ta lo sợ. Theo đó, nhiều câu hỏi được đặt ra như: liệu mình có chịu được đau, phẫu thuật có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này, có để lại sẹo… Không chỉ là địa chỉ nâng mũi không đau, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đem lại dáng mũi phù hợp với khuôn mặt cho mọi khách hàng.

Nâng mũi tại đây, khách hàng được thực hiện trong môi trường vô khuẩn khép kín một chiều. Điều kiện y tế được cấp phép và đạt chuẩn quốc tế cho bạn sự an toàn, không bị nhiễm trùng. Trong quá trình phẫu thuật, máy móc công nghệ cao giữ vai trò hạn chế chảy máu, sưng nề… Vì vậy, khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu.

Địa chỉ nâng mũi không đau

Tự tin ra về và sinh hoạt bình thường sau nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước phẫu thuật, khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe nhờ thiết bị hiện đại. Kỹ thuật gây tê lấy sụn đối với nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn cho bạn cảm giác như kiến cắn. Thao tác này chỉ diễn ra chưa đầy 5 phút. Tại đây, các bác sỹ có tay nghề cao, bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đặt chất liệu chính xác, nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng gọi là địa chỉ nâng mũi không đau.

Địa chỉ nâng mũi không đau

Bác sỹ giúp khách hàng hình dung dáng mũi mới sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng mũi mới, mang vẻ đẹp chuẩn mực: mũi cao cân đối, thon gọn và thanh tú. Với nâng mũi S line, mũi có đường cong mềm mại, tăng sức gợi cảm cho gương mặt. Sụn tự thân bọc chóp đầu mũi sẽ cho bạn kết quả đẹp vĩnh viễn, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng: bóng đỏ, căng da đầu mũi, lộ sóng…

Địa chỉ nâng mũi không đau

Mũi cao thẳng và có đường cong hấp dẫn

Chị Hải Hà (Lạc Long Quân, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất sợ máu, sợ đau. Nhưng sau khi bác sỹ tư vấn và nâng mũi trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Không chi tự tin với chiếc mũi Hàn Quốc, tôi còn rất hài lòng với chiếc bụng thon gọn. Giờ tôi toàn sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây mà không hề sợ đau hay biến chứng”.

Địa chỉ nâng mũi không đau

Khách hàng ưa thích nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bởi kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây đau

Nâng mũi hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng đều được đảm bảo an toàn và tự nhiên. Tại đây, các bác sỹ có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, hệ thống phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Cơ sở bệnh viện khang trang, sạch đẹp như khách sạn 5 sao là điểm khác biệt và mới lạ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook