Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh

Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh

Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh dường như vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ của người dân nơi đây. Làm đẹp là nhu cầu tất yếu nhưng chúng ta cần được đảm bảo an toàn. Vì vậy, nhiều khách hàng đã không ngần ngại bay ra Hà Nội để nâng mũi tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tiêu chí đánh giá của một cơ sở thẩm mỹ bao gồm rất nhiều yếu tố: bác sỹ, thiết bị máy móc, môi trường y tế, dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng… Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc được coi là địa chỉ nâng mũi hàng đầu cả nước bởi các lý do sau:

– Đây là một trong số ít Bệnh viện tư đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và luôn đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp.

– Mô hình Bệnh viện – Khách sạn độc đáo, tiện nghi cho cảm giác an toàn, mới lạ.

– Quy trình vô trùng khép kín trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước cho kết quả cao, không bị nhiễm trùng.

Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh

Mô hình Bệnh viện sang trọng, tiên nghi không khác gì một khách sạn 5 sao

– Các bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm, đa phần được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Nâng mũi tại đây, khách hàng được thăm khám lâm sàng, tư vấn cụ thể.

– Trước phẫu thuật, các bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối: kiểm tra huyết áp, tim mạch, tiểu đường, thử phản ứng thuốc…

– Khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu.

Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh

Mũi đẹp và có đường cong hoàn hảo

Vì vậy, nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chị Thu Hằng cho biết: “là khách hàng quen thuộc, tôi rất tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây. Tôi đã tiến hành một số tiểu phẫu như nâng mũi, bấm mí Hàn Quốc và cảm thấy hài lòng với kết quả hiện giờ. Lên cơ quan, ai cũng khen tôi đẹp tự nhiên và trông trẻ da”.

Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh

Bác sỹ Thu Cúc đa phần được đào tạo bài bản từ nước ngoài

Nâng mũi tại đây, khách hàng được làm đẹp theo một quy trình khép kín. Mũi lành và đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 1 tuần. Đường khâu được giấu kín trong mũi nên không cần băng ép và không lộ sẹo. Khách hàng có thể ra về và đi làm bình thường. Nâng mũi là tiểu phẫu cho dáng mũi đẹp.

Địa chỉ nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh

Gợi cảm và quyễn rũ với dáng mũi sau phẫu thuật

Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã mở thêm một cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu là bệnh viện nâng mũi hàng đầu Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn kết quả như mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook