Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh

Địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh

Mong muốn có dáng mũi như diễn viên, nhiều bạn trẻ đã đến các địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh – nơi có sự du nhập và phát triển nhanh chóng. Là giải pháp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt, nâng mũi hiện nay được nhiều người ưa thích và tin dùng.

Phương pháp làm đẹp đang phổ biến là nâng mũi S line. Mũi có dáng cao thẳng và cong gợi cảm theo đúng như tên gọi. Sụn tự thân giúp mũi trông tự nhiên, mềm mại, không có vẻ thô cứng. Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn cũng mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp như mong muốn. Tiêm chất làm đầy là công nghệ khá mới, được nhiều địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh áp dụng.

. Địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh

Không mất thời gian trang điểm nhờ phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Hòa chung với hơi thở mới của thời đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận chuyền giao công nghệ từ Hàn Quốc nhằm đem lại cho khách hàng những phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, vật lực, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ trong lòng mỗi người.

Địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh

Bác sỹ Thu Cúc luôn mang lại cho khách hàng dáng mũi tự nhiên nhất, phù hợp nhất

Nâng mũi tại đây, khách hàng được cam kết về vẻ đẹp sau phẫu thuật. Dù làm mũi S line, mũi Hàn Quốc hay bọc sụn, khách hàng được bác sỹ tư vấn trực tiếp, cụ thể về các phương pháp, cách thức thực hiện, chăm sóc sau phẫu thuật. Kỹ thuật an toàn trong  môi trường đạt chuẩn quốc tế là yếu tố quyết định vẻ đẹp dáng mũi cũng như đảm bảo chất lượng: không đau, không để lại sẹo, không gây lộ sóng, thủng da đầu, hạn chế tối đa biến chứng, nhiễm trùng…

Địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh

Mũi cao cân đối và thanh thoát

Các bác sỹ tại Thu Cúc từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, có đôi tay khéo léo, linh hoạt và con mắt thẩm mỹ nhạy bén. Máy móc hiện đại theo dõi sức khỏe, máy đốt điện cao tần hạn chế chảy máu, sưng tấy. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ được bác sỹ khéo léo giấu vào bên trong mũi, dảm bảo tính thẩm mỹ.

Chị Thu Nga (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết: “Trước tôi có đến địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh để khắc phục mũi thấp. Sau một thời gian mũi bị lộ sóng. Được bạn bè mách, tôi qua Bệnh viện Thu Cúc chỉnh sửa lại mũi. Các bác sỹ tư vấn rất tận tình, thời gian phẫu thuật khá nhanh chóng, tôi có thể đi lại và làm việc bình thường ngay sau đó. Cảm ơn bác sỹ Thu Cúc đã giúp tôi có được chiếc mũi mới, đẹp tự nhiên”.

. Địa chỉ nâng mũi đẹp tại hồ chí minh

Khách hàng đến Thu Cúc để có được dáng mũi như mong muốn

Với cơ sở mới sắp khai trương, Thu Cúc hứa hẹn là địa chi nâng mũi đẹp tại hồ chí minh. Cơ sở khan trang, thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ y bác sỹ giởi là thế mạnh của Bệnh viện Thu Cúc. Cam kết đẹp an toàn với tấm vé bảo hành trọn đời sẽ không làm phụ lòng khách hàng nơi đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook