Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh

Hiện nay, có nhiều địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp muôn thuở của chị em phụ nữ. Chiếc mũi cao thẳng với đường cong gợi cảm sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm duyên và quyến rũ.

Nâng mũi là giải pháp cho chiếc mũi cao cân đối và hài hòa với các đường nét. Tùy vào các phương pháp cụ thể mà mũi có nét đẹp riêng biệt. Cụ thể:

– Nâng mũi Hàn Quốc: mũi cao, hai cánh mũi thon gọn nhờ sử dụng sụn nhân tạo ở trong mũi.

– Nâng mũi S line: mũi cao và có đường cong gợi cảm hình chữ S chạy dọc từ trán đến chân mũi. Sụn tự thân bọc chóp đầu mũi tạo độ dày chắc chắn, cho vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh

Mũi cao, thẳng và có vẻ mềm mại

– Nâng mũi bọc sụn: Là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân bọc 1/3 chóp đầu mũi. Sụn lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương từ chính cơ thể khách hàng nên nhanh chóng gắn kết, không lo bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thu Cúc có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước

– Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là công nghệ mới, an toàn, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ngay sau thực hiện. Các chất làm đầy chủ yếu hiện nay là Restylane, Juverderm, Aquamid… Trong đó, Aquamid tỏ ra vượt trội bởi thành phần chủ yếu là nước, không chứa các vi hạt và duy trì hiệu quả từ 3 – 5 năm.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh

Khách hàng từ mọi miền đất nước mong muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài các địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh, nhiều khách hàng ưa thích sử dụng dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Hà Nội). Không chỉ gây ấn tượng bởi mô hình Bệnh viện – Khách sạn, Thu Cúc còn gây dựng được niềm tin yêu của phái đẹp bởi chất lượng dịch vụ cao cấp, giá cả phù hợp.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh

Dáng mũi cong hình chữ S mềm mại

Bệnh viện có các phương pháp nâng mũi đa dạng, bác sỹ từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật các phương pháp mới. Nâng mũi tại đây, khách hàng được tư vấn và tạo dáng mũi phù hợp bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, dịch vụ chăm sóc tận tâm cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và kết quả mũi đẹp như ý muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook