Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi an toàn nhất ở Hà Nội

“Không còn mặc cảm bởi cánh mũi bè to trước kia, giờ tôi rất tự tin với chiếc mũi cao cân đối nhờ tay nghề của các bác sĩ Thu Cúc”. Đây chính là chia sẻ của nhiều khách hàng sau phẫu thuật làm đẹp tại Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi an toàn nhất ở Hà Nội.

Xã hội phát triển, cảm nhận về cái đẹp được nâng cao. Con người ngày càng ý thức hơn về vẻ ngoài của mình. Da trắng, mũi cao, môi cong, mắt sắc… khiến khuôn mặt thêm phần cuốn hút, gợi cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vẻ đẹp hài hòa, quyến rũ. Cánh mũi bè to là một trong những nhược điểm và chỉ có thể khắc phục hoàn toàn nhờ công nghệ thẩm mỹ.

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Mũi cao, cánh mũi cân đối và thon gọn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu an toàn, cho bạn vẻ đẹp tiêu chuẩn:

– Chiếm 1/5 tỷ lệ khuôn mặt

– Hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều

– Chiều dài của lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Không khí thân thiện, tươi vui

Theo đó, khách hàng đến khám được tư vấn làm đẹp và kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp có vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê, gây mê để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không bị đau. Vì vậy, khách hàng được thử phản ứng thuốc. Đây là những thao tác cơ bản ban đầu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Địa chỉ bệnh viện Thu gọn cánh mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Cánh mũi đẹp tự nhiên

Với mắt thẩm mỹ và đôi tay thuần thục, các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên cánh mũi và tạo dáng mũi phù hợp với mỗi khuôn mặt. Để chiếc mũi có vẻ đẹp hoàn hảo hơn, các bác sĩ sẽ tư vấn nâng mũi nếu cần thiết. Sau phẫu thuật, cánh mũi thon gọn và cân đối, hài hòa với các đường nét.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn. Chưa có bất cứ báo cáo nào về các trường hợp biến chứng như: cánh mũi phát triển trở lại do đứt chỉ cuộn, chỉ cuộn quá chặt khiến mũi đau nhức nhiều… Sau phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc, tránh viêm nhiễm, mũi mau lành.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook