Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Sửa mũi là sự lựa chọn sáng suốt nếu chiếc mũi của bạn có các dấu hiệu như bị lệch, vẹo, dáng mũi không được như ý bởi thất bại của những lần phẫu thuật nâng mũi trước đó hoặc do dị tật bẩm sinh. Thực hiện sửa mũi sẽ giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo hơn và tránh được những hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của mũi. Là một địa chỉ Bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa mũi hiệu quả, an toàn nhất.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ sửa mũi tại BV Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc

Thực hiện sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ hàng đầu có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Đồng thời, thường xuyên có những chuyến tu nghiệp ngắn hạn, học hỏi kinh nghiệm với những bác sĩ đầu ngành. Bằng kinh nghiệm của mình, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhanh chóng khắc phục những phiền toái mà chiếc mũi này gây ra cho bạn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện sửa mũi hiệu quả nhất

Sửa mũi tiến hành như thế nào?

Với mắt thẩm mỹ tinh tường và chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ nhanh chóng xác định được tình trạng mũi hiện tại của bạn sẽ và đưa ra phương pháp hợp lý nhất. Bằng các thao tác chính xác, các bác sĩ tiến hành giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, có thể cắt bỏ phần bị thừa hoặc bổ sung những phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho chiếc mũi.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Những thao tác chính xác của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc trong sửa mũi cho khách hàng

Hơn 18 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các trang thiết bị máy móc và hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn,đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Nhất là các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và tối tân nhất Việt Nam hiện nay du nhất chỉ có tại Thu Cúc đã đi vào sử dụng và đang hoạt động thực sự hiệu quả.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Phòng phẫu thuật hiện đại của BV Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ vậy, công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc) có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các phương pháp nâng, sửa mũi mà khách hàng mong muốn. Tiêu chuẩn 5 sao của một Bệnh viện – Khách sạn Quốc tế đem đến cho bạn không chỉ là sự trải nghiệm công nghệ, không gian hoàn hảo mà phong thái phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ là một trải nghiệm thực sự thú vị.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội

Chiếc mũi đẹp tự nhiên giúp bạn có một khuôn mặt thu hút hơn

“Mũi tôi bị lệch về bên trái một chút và có hiệu tượng sưng tấy kéo dài sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi 3 tháng. Được bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện sửa mũi uy tín ở Hà Nội và nhận được những đánh giá cũng như phương pháp cải thiện rất hài lòng. Kết thúc quá trình sửa mũi tại Thu Cúc, tính đến thời điểm này thì chiếc mũi của tôi đã ổn định, không còn hiện tượng lệch và sưng tấy khó chịu nữa.” (Hạ Trâm, 32 tuổi, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook