Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Những biến chứng có thể xảy ra với bất cứ ai nếu không phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vì vậy, địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh là câu hỏi của nhiều người.

Hiện nay, có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi tẹt. Tùy theo nhu cầu, khả năng và sở thích của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho họ phương pháp phù hợp. Nếu muốn mũi cao thẳng và có vẻ đẹp cân đối, bạn có thể áp dụng nâng mũi Hàn Quốc. Theo đó, sụn nhân tạo được đặt ở vị trí chính xác trong khoang mũi. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất liệu đảm bảo, không gây dị ứng da, mũi đẹp tự nhiên và không lộ sẹo.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Mũi cao thẳng và cho bạn sức quyến rũ đặc biệt

Mong muốn sở hữu dáng mũi cong gợi mềm mại và gợi cảm, bạn nên áp dụng nâng mũi S line. Trong đó, nâng mũi S line cơ bản kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân còn nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Với các bác sĩ có tay nghề cao, vùng lấy sụn sẽ không bị mất tính thẩm mỹ, mũi có vẻ đẹp mềm mại. Đồng thời, phương pháp này không gây lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… sau một thời gian phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám tận tình cho từng khách hàng

Tương tự như nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi bọc sụn cũng sử dụng sụn tự thân bọc 1/3 chóp đầu mũi. Mũi cao và thẳng, có vẻ đẹp mềm mại và vĩnh viễn. Đây là phương pháp thích hợp cho những ai có da mũi mỏng, nhạy cảm. Thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng không mất nhiều thời gian phẫu thuật và nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau đó và trở lại sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Phẫu thuật sửa mũi tẹt cho dáng mũi cao và thẳng tư nhiên

Với chị em e ngại các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa, công nghệ tiêm chất làm đầy là lựa chọn tối ưu. Đây là những dược chất được chứng nhận bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của chiếc mũi ngay sau thực hiện. Phương pháp này ít xâm lấn, an toàn và cho hiệu quả tức thì.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thu Cúc đã chỉnh sửa mũi tẹt thành công cho nhiều người

Như vậy, có nhiều cách chỉnh sửa mũi tẹt. Xã hội phát triển, đời sống tinh thần nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ phát triển. Tại các thành phố lớn, chỉnh sửa mũi tẹt cho vẻ đẹp hoàn hảo là dịch vụ khá ăn khách, đánh trúng vào nhược điểm của đa phần người Việt. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng địa chỉ bệnh viện sửa mũi tẹt an toàn nhất ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không ít người ở thành phố này lại mong muốn trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ở Hà Nội.

Điều khiến Thu Cúc trở nên đặc biệt trong lòng người dân chính là mô hình Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, là đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ nước ngoài và phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước. Những thế mạnh này cùng kết quả an toàn, tự nhiên sau phẫu thuật là yếu tố giúp Thu Cúc là người bạn tin cậy của mọi gia đình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook