Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vẻ đẹp hoàn hảo. Đối với người Á Đông, thì mũi chính là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt. Không thấp tẹt, không ít người có mũi hếch, trông thô và thiếu thẩm mỹ. Và Thu Cúc chính là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất của nhiều khách hàng.

Hiện nay, có nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo hếch. Cụ thể:

– Chỉnh sửa vách ngăn (với mũi vẹo)

– Cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn và tạo lại hình.

– Bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi, cắt bỏ phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo, hếch.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất

Mũi hếch được khắc phục hoàn toàn nhờ phẫu thuật chỉnh sửa tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng. Khách hàng được thăm khám cụ thể và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Dựa vào kinh nghiệm, chuyên môn, các bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi và tính toán số lượng sụn tự thân, mã số sụn nhân tạo cần thiết cho mũi vẻ hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được gây tê, gây mê tại chỗ (sau kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc). Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn, vùng mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mũi đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất

Chiếc mũi đẹp như ý

Là địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất hiện nay, Thu Cúc được nhiều khách hàng tin yêu, gắn bó. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bệnh viện có phòng mổ hiện đại nhất cả nước, có máy móc công nghệ cao, có phương pháp làm đẹp tiên tiến.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch tốt nhất

Mũi hếch khiến bạn mất tự tin và cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ

Sửa mũi hếch tại đây, bạn có cảm giác thoải mái, an toàn. Các bác sĩ tâm lý, dịch vụ chăm sóc tận tâm, tận tình. Khách hàng được cam kết về chất lượng và hưởng mức giá cạnh tranh. Vì vậy, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng gần xa biết đến và mong muốn trải nghiệm các dịch vụ ở đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook