Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Mũi hếch khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, chiếc mũi này chỉ có thể can thiệp nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Và địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh là chủ đề nóng trong các cuộc tranh luận của khá nhiều phái đẹp.

Nhiều người cho rằng, địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh. Không ít người đưa ra ý kiến, có nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín tại các thành phố lớn, không nhất thiết là chỉ ở Hồ Chí Minh. Mặc dù đây chỉ là thao tác nhỏ nhưng lại có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến sự thành bại của một ca phẫu thuật chỉnh sửa.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Mũi không cò hếch mà có vẻ đẹp gợi cảm

Thực tế, không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để bay vào Hồ Chí Minh làm đẹp. Thậm chí, có nhiều khách hàng từ thành phố này lại ưa thích các dịch vụ thẩm mỹ của nơi khác như: Hà Nội, Đà Nẵng… Hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Hà Nội) đã đón nhận nhiều chị em, phụ nữ từ các thành phố lớn khác có nhu cầu chỉnh sửa mũi hếch.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Bác sĩ Thu Cúc có đôi tay thuần thục, cho kết quả an toàn và tự nhiên, không mất thời gian thực hiện

Sửa mũi hếch tại đây áp dụng phương pháp chỉnh sửa vách ngăn. ùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn, cũng có thể phải bóc tách sụn ngay tại vị trí trụ mũi và dùng sụn tự thân gia cố… Các bác sĩ Thu Cúc đa phần có thời gian học tập và tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài. Do vậy, họ nhanh nhạy với cái mới, có mắt thẩm mỹ cao và đôi tay thành thạo, kỹ thuật chuẩn xác.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Mũi đẹp tự nhiên, yêu kiều và quyến rũ

Về môi trường chỉnh sửa mũi hếch, khách hàng được phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất cả nước, có máy móc công nghệ cao hỗ trợ. Hơn nữa, Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Vì vậy, đây là địa chỉ làm đẹp yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ từ khắp mọi miền trên cả nước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook