Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội

Mũi hếch là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Và địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội được quan tâm nhất hiện nay là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Có thương hiệu hơn 18 năm, Bệnh viện đã gắn bó với nhiều khách hàng trên con đường đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo.

Vậy, sửa mũi hếch như thế nào? Bệnh viện áp dụng phương pháp chỉnh sửa vách ngăn, cụ thể:

– Với mũi vẹo: phương pháp tối ưu là chỉnh sửa vách ngăn.

– Sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu chỉ một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì thực hiện cắt bỏ phần sụn đó.

– Sụn vách ngăn bị vẹo ngay vị trí mũi thì bóc tách sụn tại trụ mũi và cắt bỏ hoặc dùng sụn tự thân gia cố.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội

Mũi đẹp và không lo lộ sẹo nhờ đường khâu được giấu kín bên trong mũi

Đây là phẫu thuật xâm lấn, cần được thực hiện ở các địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến, an toàn, khắc phục những nhược điểm không mong muốn, mang lại vẻ hoàn mỹ cho chị em phụ nữ.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội

Khách hàng sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi hếch tại đây, khách hàng không phải bận tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ. Mang tầm cỡ Bệnh viện – Khách sạn quốc tế, Thu Cúc mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Khách hàng được tư vấn miễn phí, được đón tiếp chu đáo, được thăm khám toàn diện và làm đẹp an toàn, nhẹ nhàng.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội

Mũi không còn hếch như trước

Các bác sỹ Thu Cúc đa phần học tập, tu nghiệp tại nước ngoài nên có nhiều kinh nghiệm quý báu. Để hạn chế sẹo cho khách hàng, các bác sỹ thường lựa chọn phương pháp mổ mũi kín. Trước phẫu thuật, bạn được gây tê, gây mê vùng đầu mũi, vùng lấy sụn. Mọi dụng cụ đều được vô trùng tuyệt đối. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, đảm bảo an toàn.

Địa chỉ bệnh viện sửa mũi hếch đẹp ở Hà Nội

Bác sỹ đang tư vấn cách sửa mũi hếch

Phẫu thuật sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được băng ép từ 3 – 5 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày. Và khách hàng được hướng dẫn chăm sóc đúng cách. Mũi sưng nhẹ trong vài ngày đầu và trông tự nhiên, hài hài với vẻ đẹp trên khuôn mặt, không lo biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook