Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi. Và sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi S line cấu trúc là thắc mắc của nhiều người bởi tên gọi na ná nhau. Thu Cúc – địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín – sẽ giúp bạn lý giải điều này.

Trước hết, đây là những tiểu phẫu tạo hình mũi. Mũi có vẻ đẹp chuẩn mực: cao và cong gợi cảm hình chữ S, mũi dựng hình chữ A cùng hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Đây cũng chính là điểm nhấn trên gương mặt, giúp bạn thêm ấn tượng, quyến rũ.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Nâng mũi S line cấu trúc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân, cho vẻ đẹp vĩnh viễn

Cùng kết hợp sử dụng sụn tự thân song nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn từ vành tai, cân thái dương hoặc vách ngăn (trong khi nâng mũi S line cơ bản chỉ sử dụng sụn tự thân bọc 1/3 chóp đầu mũi). Do được lấy từ chính cơ thể mình nên chất liệu này cho gắn kết bền vững và vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, không lộ sóng. Với những ai có da mỏng, đây là giải pháp an toàn nhất để không bị căng bóng đỏ hay thủng da đầu mũi sau phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là nơi gửi gắm niềm tin yêu của nhiều phái đẹp

Tuy nhiên, chúng ta chỉ có được kết quả này khi đến các địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang dành được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi có đội ngũ bác sỹ tu nghiệp tại nước ngoài và trang bị máy móc công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất, hiện đại nhất cả nước.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín

Dáng mũi S line

Chị Hoài Ngọc (Đống Đa, Hà Nội) cho rằng: “Nâng mũi S line cấu trúc ở Bệnh viện Thu Cúc, tôi được thăm khám cụ thể. Trước phẫu thuật, tôi có thể hình dung ra dáng mũi mới của mình nhờ sự tư vấn chi tiết của bác sĩ. Mọi thứ đều rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vùng lấy sụn không hề có sẹo. Giờ nhìn mũi tôi, ai cũng khen đẹp”.

nang-mui-sline (12)

Nâng mũi S line cấu trúc là giải pháp an toàn cho những ai có da mũi mỏng

Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lộ sẹo. “Bàn tay vàng” của các bác sĩ đã thực hiện nâng mũi cho nhiều khách hàng, khiến Thu Cúc trở thành địa chỉ bệnh viện nâng mũi S line cấu trúc uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook