Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Gần đây, chúng ta nghe nhiều đến công nghệ thẩm mỹ. Và những địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín được các mẹ, các chị tìm kiếm. Vậy phương pháp này là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì khiến phái đẹp quan tâm và ưa chuộng?

Trước hết, nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu tạo hình mũi, giúp mũi cao và có vẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp này hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc. Đa phần các ca sỹ, diễn viên đều thực hiện nâng mũi để tạo vẻ đẹp ấn tượng đối với công chúng. Đây cũng là cách làm mới bản thân của nhiều phái đẹp.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Đầu mũi được bao bọc chắc chắn, cho vẻ đẹp mềm mại

Không chỉ sử dụng sụn nhân tạo nâng thân mũi, nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn tự thân cho vẻ mềm mại. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng ở một vài vị trí như: vành tai, cân thái dương hoặc vách ngăn. Nhờ vậy, chóp đầu mũi có độ dày chắc chắn, không bị lộ sóng, bóng đỏ da đầu, căng và thủng da đầu mũi… Đây chính là ưu điểm vượt trội mà nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo không có được.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Thu Cúc tự hào là địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Do là phẫu thuật xâm lấn nên các chị, các mẹ cần đến những địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín. Mặc dù đây chỉ là thao tác nhỏ song có ý nghĩa rất quan trọng. Nhiều trường hợp bị biến chứng sau nâng mũi chỉ vì môi trường y tế không đảm bảo, các bác sĩ đặt chất liệu không chính xác, chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ và gây dị ứng da…

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Bệnh viện Thu Cúc cam kết cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Từ môi trường, cơ sở vật chất, trang thiết bị đến đội ngũ nhân viên, bác sĩ… tất cả đều khiến khách hàng hài lòng. Bệnh viện Thu Cúc chính là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đến nay, Bệnh viện đã có thương hiệu hơn 18 năm với rất nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ khá ăn khách

Nâng mũi bọc sụn tại đây, khách hàng được tư vấn bởi các bác sĩ tâm lý, phẫu thuật bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước, được hạn chế chảy máu, sưng đau nhờ các thiết bị công nghệ cao và hiện đại. Bệnh viện Thu Cúc không ngừng đầu tư nguồn nhân lực, vật lực nhằm mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, an toàn nhất. Đồng thời, Bệnh viện luôn áp dụng mức giá cạnh trang, phù hợp cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook