Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Với ưu điểm của mình, nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp hiện nay đang nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng thực hiện của nhiều chị em phụ nữ. Những câu chuyện như đâu là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi và đâu là địa chỉ bệnh viện thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội đối với chị em Hà thành và các khu vực lân cận chưa bao giờ là cũ. Nhưng nếu không thực sự sáng suốt trong lựa chọn, không phải ai cũng có được chiếc mũi như ý. Hãy cùng theo dõi những dòng tâm sự của một khách hàng đã có hai lần trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Chiếc mũi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn luôn đem đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên nhất

“Trước đây tôi đã một lần thực hiện nâng mũi. Lúc đó tôi rất háo hức và muốn thử phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới mẻ. Nơi tôi thực hiện là một cơ sở thẩm mỹ nhỏ gần nhà, thấy mọi người xung quanh đến đó đông lắm nên tôi rất tin tưởng, lại đang trong thời gian khuyến mại nên rất ham. Nhưng kết quả thì lại không được như tôi mong đợi. Sau khi thực hiện xong, mũi tôi cứ sưng tấy kéo dài, không lành vết thương nên khó chịu lắm. ” Chị Triệu Yến (35 tuổi, Hà Tây) bộc bạch.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Mũi sưng tấy kéo dài thường khiến chị em cảm thấy lo lắng

Tình trạng mũi sưng tấy kéo dài như chị Yến không phải là trường hợp hiếm gặp. Nguyên nhân dẫn đến điều này thông thường là do cơ sở thực hiện không đảm bảo được chất lượng về chất liệu nâng mũi và cơ sở vật chất. Đồng thời không thực hiện đầy đủ bước kiểm tra quan trọng và bắt buộc trước khi thực hiện nâng mũi cho khách hàng đó là kiểm tra độ kích ứng của cơ thể với chất liệu thực hiện. Với những trường hợp như vậy, khách hàng nên đến những cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện uy tín để rút chất liệu nâng mũi và thực hiện nâng mũi lại.

Và chị Yến đã làm gì?

“Tôi biết rằng hiện tượng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả nâng mũi nên tôi cần phải đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hơn để kiểm tra. Trong số các địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội, tôi đã tin tưởng chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khi tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân. Tại đây, tôi mới thực sự cảm nhận được hết dịch vụ nâng mũi bọc sụn hiện đại. Các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao tại Thu Cúc đã nhanh chóng xác định nguyên nhân và tiến hành rút chất liệu cũng như nâng mũi lại cho tôi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về tình trạng mũi sưng tấy kéo dài sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bệnh viện Thu Cúc có hơn 18 năm kinh nghiệm, hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đồng thời, công nghệ thực hiện nâng mũi nói chung và nâng mũi bọc sụn nói riêng được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ V – Plastic sẽ mang đến cho chị em sự trải nghiệm với kết quả thú vị nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook