Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Là địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất hiện nay, Thu Cúc được khá nhiều người biết đến. Không chỉ làm đẹp cho người dân Thủ đô, Bệnh viện còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Có thương hiệu hơn 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng mọi người.

Trong các phương pháp làm đẹp, nâng mũi bọc sụn là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi tính hiệu quả cao, lâu dài. Chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó:

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Sụn tự thân giúp mũi đẹp mềm mại, không bị thô cứng

– Sụn nhân tạo dùng nâng thân mũi. Chất liệu được nhập từ nước ngoài (có nguồn gốc rõ ràng), được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, được bộ Y tế cấp phép lưu hành. Khách hàng được xem chất liệu trước khi phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Bác sĩ giới thiệu các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

– Sụn tự thân: là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương từ cơ thể khách hàng. Sụn được bọc 1/3 chóp đầu mũi, cho vẻ đẹp mềm mại và vĩnh viễn. Mũi không bị lộ sóng, căng bóng đỏ hay thủng da đầu. Vùng lấy sụn được đảm bảo tính thẩm mỹ, không có sẹo xấu.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn không lo lộ sóng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Quá trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước. Khách hàng được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe và gây tê tại chỗ. Vì vậy, bạn không có cảm giác đau, khó chịu và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Khách hàng thích nâng mũi bọc sụn bởi hiệu quả lâu dài

Hiện nay, Thu Cúc được xem là địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn tốt nhất. Không chỉ có đội ngũ  bác sĩ được đào tạo bài bản từ nước ngoài, Bệnh viện còn sở hữu trang thiết bị, máy móc công nghệ cao từ các nước phát triển. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực, vật lực nhằm mang lại cho khách hàng vẻ hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook