Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Khi nâng mũi được du nhập vào Việt Nam, nhiều chị em muốn trải nghiệm dịch vụ này trong Hồ Chí Minh. Có thể nói, đây là nơi có sự tiếp thu cái mới nhanh nhạy nhất hiện nay. Qua bạn bè, người thân, chị em truyền tại nhau địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy, địa chỉ đó là đâu?

Tại các thành phố lớn, có nhiều cơ sở nâng mũi bọc sụn. Nếu không phải người nơi đó thì việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Khách hàng mất nhiều thời gian để tìm hiểu, tham khảo về các địa chỉ mình quan tâm trước quyết định nâng mũi. Do vậy, địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh là câu hỏi của nhiều người.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi bọc sụn cho vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn

Hiện nay, có không ít cơ sở thẩm mỹ uy tín ở Hồ Chí Minh. Trong quá trình lựa chọn, bạn cần lưu ý đến một vài tiêu chí để có sự lựa chọn sáng suốt: địa chỉ đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế sạch đẹp, máy móc hiện đại. Và quan trọng nhất là phải có đội ngũ bác sĩ uy tín. Với cơ sở mới ở Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người bình chọn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn nhất tại thành phố mang tên Bác.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có đôi tay thuần thục và mắt thẩm mỹ tinh tường

Không nhất thiết phải đến Hồ Chí Minh, bạn vẫn có thể làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc ở Hà Nội. Tọa lạc tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Bệnh viện có khung cảnh thơ mộng khi hướng tầm mắt ra hồ tây, có không gian khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thương hiệu hơn 18 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện đã được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Dáng mũi thanh, cho bạn vẻ yêu kiều

Nâng mũi bọc sụn tại đây là một tiểu phẫu được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ có chuyên môn sâu và tay nghề thuần thục. Do vậy, quá trình thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ. Mũi đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo. Do sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi nên mũi không bị lộ sóng hay căng bóng da đầu. Đây là phương pháp cho vẻ đẹp vĩnh viễn.

Địa chỉ bệnh viện nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ Bệnh viện – Khách sạn làm đẹp an toàn nhất hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được theo dõ sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng đau bằng các trang bị máy móc công nghệ cao. Do vậy, không lo nhiễm trùng. Các bác sĩ có hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc, đảm bảo mũi mau lành và không biến chứng. Làm đẹp tại đây, khách hàng được bảo vệ tối đa lợi ích của mình. Đó là dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của Bệnh viện trong suốt những năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook