Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp cho mũi thon gọn. Mũi cao thon, thanh tú cho khuôn mặt thêm phần quyến rũ. Để không rơi vào tính trạng “tiền mất tật mang”, nhiều chị em đã truyền tai nhau những địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất. Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến của rất nhiều phái đẹp.

Thu nhỏ đầu mũi tại đây, khách hàng được tận hưởng một không gian đẹp, một môi trường đạt chuẩn quốc tế, được tiếp xúc với các bác sỹ uy tín và máy móc hiện đại. Đây là những yếu tố khiến Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất hiện nay.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Thu nhỏ đầu mũi cho vẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp thực hiện phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên. Thông thường mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo hoặc do mô mềm. Nếu do cả hai nguyên nhân trên, các bác sĩ sẽ kết hợp cả xử lý sụn và mô mềm. Trước phẫu thuật, bác sỹ sẽ thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại nhất cả nước

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ có chuyên môn sẽ đo vẽ kích thước, hình dáng mũi theo kinh nghiệm và bóc tách thành mũi, xử lý sụn hoặc mô mềm. Đầu mũi được tạo hình thon gọn. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ sinh học ở phía trong lỗ mũi nên không để lộ sẹo. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Mũi đẹp hơn, thon hơn

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu yêu cầu các bác sỹ phải có chuyên môn sâu. Rất nhiều khách hàng gặp phải biến chứng bởi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không an toàn như: sẹo xấu, nhiễm trùng, mũi không cân xứng… Điều này khiến chị em mất thời gian, tiền của và công sức đi chỉnh sửa, thậm chí là tâm lý hoang mang, thiếu tin tưởng vào các địa điểm thẩm mỹ.

Địa chỉ bệnh viện làm thu nhỏ đầu mũi an toàn nhất

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho kết quả như ý

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đón tiếp niềm nở, được tư vấn trực tiếp, được hướng dẫn tận tình. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều cho kết quả an toàn. Máy móc công nghệ cao cho hiệu quả tố ưu. Nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Sau phẫu thuật, mũi thon và có vẻ đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Vì vậy, Bệnh viện Thu Cúc là điểm đến của nhiều phái đẹp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook