Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Hơn 18 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc đã gây dựng được lòng tin của nhiều khách hàng trong sự nghiệp làm đẹp. Với mong muốn mang lại vẻ hoàn hảo cho người dân khắp mọi miền, Bệnh viên Thu Cúc đã mở rộng quy mô hoạt động. Thu Cúc tin rằng, cơ sở mới sắp khai trương sẽ trở thành địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh.

Với công nghệ tiên tiến, nâng mũi an toàn ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho bạn vẻ đẹp an toàn, tự nhiên. Mũi cao, cân đối và khiến gương mặt gợi cảm hơn. Tại đây, khách hàng được tư vấn cụ thể về các phương pháp, cách thức tiến hành và chăm sóc chu đáo, hướng dẫn cụ thể sau phẫu thuật.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Mũi cao, đầu mũi thon và cánh mũi thon gọn, cận đối

Chị Phong Như (Bà Triệu, Hà Nội) cho biết: “Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, mũi tôi cao thẳng và trông rất tự nhiên. Tôi được các bác sĩ thăm khám, cho xem chất liệu sụn và có thể hình dung được hình dáng mũi sau nâng. Tôi không bị dị ứng chất liệu, mũi mau lành, không biến chứng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ làm đẹp ở đây”.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Môi trường bệnh viện tại Thu Cúc

Bên cạnh nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line cũng đang được nhiều khách hàng yêu mến. Đây là tiểu phẫu an toàn, giúp mũi cao và có đường cong gợi cảm. Mũi có tỷ lệ cân đối so với khuôn mặt. Do sử dụng sụn tự thân nên phương pháp này cho vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Mũi cao thanh tú sau phẫu thuật nâng

Công nghệ tiêm chất làm đầy trong nâng mũi hiện đang được áp dụng rất thành công, phù hợp với những ai e ngại các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là những dược chất an toàn, thân thiện với cơ thể, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ngay sau khi thực hiện.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi tại đây, khách hàng được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín, được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ giỏi trong ngành. Các bước được tiến hành tuần tự theo một quy trình: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, cắt gọt chất liệu, gây tê vô cảm, lấy sụn và bóc tách thành mũi tạo khoang mũi để đặt sụn. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp tự tin với dáng mũi mới

Sau phẫu thuật, mũi có vẻ đẹp mới. Khách hàng được cam kết về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Với mong muốn tạo cơ hội làm đẹp thuận tiện cho khách hàng khắp mọi miền, Bệnh  viện Thu Cúc đã mở rộng quy mô hoạt động. Thu Cúc tin rằng đây sẽ là địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hồ Chí Minh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook