Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Nâng mũi là tiểu phẫu cho mũi cao, thẳng và có vẻ đẹp tự nhiên, nổi bật trên gương mặt. Đây là dịch vụ khá “hot” trên thị trường Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc… Ở Việt Nam, phương pháp nâng mũi dần được tiếp nhận và được nhiều người thích thú. Và quan tâm lớn nhất của khách hàng chính là địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội.

Là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, Hà Nội thu hút nhiều khách hàng từ khắp mọi miền đất nước về làm đẹp. Đây là tâm lý chung của không ít chị em phụ nữ. Tại những thành phố lớn, phương pháp được cập nhật thường xuyên, máy móc hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao. Đối với phẫu thuật xâm lấn cơ thể, đây là những tiêu chí khá quan trọng nhằm đảm bảo an toàn.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Chiếc mũi đẹp an toàn sau phẫu thuật

Tọa lạc tại 286 Thụy Khuê, ven hồ tây thơ mộng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến của nhiều khách hàng trong suốt hơn 18 năm qua. Từ một cơ sở thẩm mỹ nhỏ, Thu Cúc đã xây dựng thành một thương hiệu làm đẹp, có tên tuổi trên khắp miền Tổ Quốc. Không chỉ phục vụ cho người dân thủ đô và các vùng lân cận, Bệnh viện đã hân hạn đón tiếp nhiều khách hàng tại các thành phố lớn khác.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ đông khách

Được mệnh danh là địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội, Thu Cúc đã thực sự là người bạn đồng hành của phái đẹp trên con đường chinh phục vẻ hoàn mỹ. Nâng mũi tại đây, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp với nhiều lựa chọn: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi bọc sụn, Tiêm chất làm đầy.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi được tiến hành nhanh gọn và an toàn

Các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau phẫu thuật, mũi đẹp tự nhiên, gợi cảm. Với những trường hợp có cánh mũi bè ngang, đầu mũi tô và có phần thô, các bác sĩ sẽ tư vấn kết hợp thu gọn cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi để có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi an toàn nhất ở Hà Nội

Dịch vụ làm đẹp cao cấp ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi tại đây, khách hàng phẫu thuật an toàn bởi dụng cụ vô trùng, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Các bác sĩ da phần tu nghiệp nước ngoài, có mắt thẩm mỹ và đôi tay khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác. Mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không lộ sẹo và không làm chị em mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook