Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được vẻ đẹp như ý: mũi cao và tự nhiên như diễn viên Hàn, mũi cong gợi cảm hình chữ S với vẻ yêu kiều, quyến rũ… Vì vậy, đây là dịch vụ “hot” tại các thành phố lớn. Theo đó, địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội là cụm từ tìm kiếm của nhiều khách hàng.

Lặn lội từ thị xã Phú Thọ xuống Hà Nội, chị Hoàng Thanh (thị xã Phú Thọ, Phú Thọ) chia sẻ: “Tôi rất thích phương pháp nâng mũi S line. Vì là phẫu thuật xâm lấn nên tôi muốn thực hiện ở Hà Nội cho an toàn. Sau vài lần làm đẹp, tôi rất tin tưởng vào tay nghề bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc và ấn tượng với không gian, cung cách phục vụ ở đây”.

địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở hà nội

Nâng mũi cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo hơn trước

Chị Trang Ngân (Hàng Đào, Hà Nội) cho biết: “Ở Hà Nội, hầu như không ai là không biết Bệnh viện Thu Cúc. Là khách hàng thân thuộc của Bệnh viện hơn 3 năm nay, tôi rất hài lòng với các dịch vụ làm đẹp ở đây. Tôi mới đi nâng mũi bằng tiêm chất làm bằng Aquamid, ai cũng khen mũi đẹp mềm mại và trông rất tự nhiên”.

địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở hà nội

Khách hàng thăm khám và nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Có thể nói, Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở Hà Nội. Phương pháp nâng mũi ở đây rất đa dạng, phong phú. Khách hàng được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc khi làm đẹp. Không phải đầu tư quá nhiều thời gian, bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn mực, cong mềm mại và có sức lôi cuốn kỳ lạ với người đối diện.

địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở hà nội

Mũi cao hơn và cân đối với khuôn mặt

Chị Thu Hằng (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) cho rằng: “Tôi rất vui vì chiếc mũi mới khi phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc. Mọi thao tác đều rất nhẹ nhàng, bác sỹ tâm lý, nhiên viên phục vụ nhiệt tình. Tôi được hướng dẫn cụ thể, kỹ càng về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Vì vậy, mũi phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng”.

địa chỉ bệnh viện làm nâng mũi đẹp ở hà nội

Thu Cúc là một trong số ít Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Tại đây, các bác sỹ được đào tạo bài bản, có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Kinh nghiệm vốn có và con mắt thẫm mỹ tinh tường của các chuyên gia sẽ giúp bạn có được dáng mũi phù hợp nhất. Phòng mổ khép kín không gây nhiễm trùng. Máy móc hiện đại hạn chế chảy máu, sưng tím, đau nhức… Khách hàng được đảm bảo an toàn và đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook