Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Chăm sóc mũi sau khi nâng

Chăm sóc mũi sau khi nâng

Chăm sóc mũi sau khi nâng là một khâu quan trọng trong quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và quyết định khá nhiều đến thành công của việc thực hiện. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có có một chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Do đó, để có được một chiếc mũi hoàn hảo và một chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng hoàn hảo nhất, chị em hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Chăm sóc mũi sau khi nâng

Để có chiếc mũi hoàn hảo, chị em cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ

Chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng bao gồm tất cả các công việc giúp chị em có được một chiếc mũi an toàn và thời gian phục hổi nhanh chóng. Thông thường, chăm sóc mũi sau khi nâng được tiến hành bởi chính những chị em thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ.

Những công việc mà chị em phải thực hiện trong chế độ này bao gồm tránh, kiêng sử dụng những loại thực phẩm ảnh hưởng đến việc phục hồi kết quả, những hoạt động khiến mũi không được ổn định và không thể không kể đến đó là giữ cho tinh thần thật thoải mái.

Những loại thực phẩm cần tránh khi thực hiện chế độ chăm sóc mũi đó là thực phẩm gây sẹo, thực phẩm làm chậm quá trình phục hồi và thực phẩm làm thâm vùng da mũi như: rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ tanh, đồ nếp, đường…

Thời điểm này, chị em nên hạn chế những hoạt động mạnh và những va chạm không cần thiết vào chiếc mũi mới. Không nằm  nghiêng một bên quá lâu trong một thời gian dài, khi vệ sinh nên vệ sinh nhẹ nhàng bằng khăn ẩm và tuyệt đối hạn chế sự tiếp xúc mũi với nước trực tiếp.

Chăm sóc mũi sau khi nâng

Khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn tận tình

Chế độ chăm sóc này nên được tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện đầy đủ trong vòng ít nhất là 1 tuần đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Sau khi tái khám, dưới sự kiểm tra kĩ càng của bác sĩ mà chế độ chăm sóc này sẽ thay đổi một cách phù hợp. Đừng quên việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, bởi thời gian phục hồi của mũi sau khi nâng là khoảng thời gian nhạy cảm của cơ thể, khả năng đề kháng còn yếu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chăm sóc mũi sau khi nâng luôn được đặc biệt quan tâm và chú trọng đặc biệt. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi là rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook