Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Cắt cánh mũi nam giới

Cắt cánh mũi nam giới

Những khuyết điểm lớn nhất mà cánh mày râu thường gặp phải trên khuôn mặt là chiếc mũi thô, hai bên cánh mũi to bè. Do đó, để thực sự có thể trở nên tự tin hơn trong cuộc sông, việc cắt cánh mũi nam giới là điều hoàn toàn nên làm. Cắt cánh mũi nam giới tại Bệnh viện Thu Cúc là một dịch vụ hoàn hảo, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này.

Cắt cánh mũi nam giới

Chiếc mũi thon gọn mà vẫn mạnh mẽ khiến cánh mày râu trở nên thu hút hơn

Cắt cánh mũi nam giới tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu thu gọn hai bên cánh mũi của mình lại. Khi đến đây, cánh mày râu sẽ được các bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn tận tình. Trước hết là việc kiểm tra tình trạng hai bên cánh mũi, sau đó là kiểm tra một cách tổng thể sức khỏe xem có đảm bảo an toàn để tiến hành tiểu phẫu thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi hay không.

Cắt cánh mũi nam giới

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao của BV Thu Cúc sẽ nhanh chóng giúp cánh mày râu có chiếc mũi như ý

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật của phương pháp thu gọn cánh mũi. So với thu gọn cánh mũi và cắt cánh mũi đối với phụ nữ thì cắt cánh mũi nam giới không có quá nhiều điểm khác biệt. Trong đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Điều duy nhất khác biệt là ngoài việc làm cho cánh mũi thon gọn hơn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt của khách hàng thì bác sĩ thực hiện phải đảm bảo không biến chiếc mũi của cánh mày râu trở nên mềm mại và nữ tính quá.

Cắt cánh mũi nam giới

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của BV Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển, Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tay nghề cao, được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất Việt Nam. Đảm bảo mang lại cho cánh mày râu chiếc mũi hoàn hảo nhất và không làm mất đi vẻ mạnh mẽ vốn có của mình.

Đạt tiêu chuẩn của một Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Thu Cúc là nơi tập trung và sở hữu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam. Trong đó, phải kể đến các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất Việt Nam thời điểm này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ cắt cánh mũi nói riêng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook