Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Mũ gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô cao, khiến mũi không được thẳng và thậm chí là bị cong. Không chỉ làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt, mũi gồ còn được xem là không tốt trong kinh doanh. Vậy sửa mũi gồ như thế nào? Và cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín ra sao?

Về sửa mũi gồ, cách tốt nhất là mài xương. Các bác sỹ sẽ đưa dụng cụ chuyên dụng vào trong mũi và mài cho phần xương gồ bằng sống mũi. Để làm sạch bột xương, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ bơm rửa bên trong mô. Việc gây tê sẽ giúp bạn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Mũi không còn gồ mà thẳng và cao tự nhiên

Như vậy, sửa mũi gồ cần được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong điều kiện y tế cho phép. Có như vậy, mũi mới đẹp tự nhiên, không bị nhiễm trùng hay biến chứng sau phẫu thuật. Vậy cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín như thế nào?

Cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thu Thanh (Láng Hạ, Hà Nội) chia sẻ: “Mũi tôi trước bị gồ, trông rất xấu. Nhờ người quen giới thiệu, tôi đến Bệnh viện Thu Cúc. Tôi rất ấn tượng với không gian Bệnh viện – Khách sạn, với các bác sỹ từng tu nghiệp tại nước ngoài và với phong cách phục vụ ở đây. Giờ tôi rất tự tin vì chiếc mũi mới. Với tôi, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi gồ uy tín, chất lượng nhất hiện nay”.

Cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Mũi cao và đẹp gợi cảm, cho bạn vẻ hoàn hảo

Có thương hiệu hơn 18 năm nay, Bệnh viện Thu Cúc dành được niềm tin của nhiểu khách hàng trong các dịch vụ làm đẹp. Tại đây, các bác sỹ đa phần có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bệnh viện thường xuyên cập nhật các phương pháp mới, đầu tư máy móc công nghệ cao. Khách hàng được tư vấn miễn phí, tạo dáng mũi phù hợp và cam kết về chất lượng sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook