Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Cách lựa chọn địa chỉ rút chất liệu mũi uy tín

Cách lựa chọn địa chỉ rút chất liệu mũi uy tín

Nhiều người sau nâng mũi bị dị ứng da, đau âm ỉ… Lúc này, điều khiến chị em phụ nữ quan tâm chính là cách lựa chọn địa chỉ rút chất liệu mũi uy tín. Đây là khâu đầu tiên, có ý nghĩa quyết định đến sự an toàn và vẻ đẹp của chiếc mũi.

Trước bất cứ một nhu cầu làm đẹp nào, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ. Do ít nhiều xâm lấn cơ thể nên chúng ta có thể gặp phải những rắc rối không nhỏ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và xáo trộn đời sống sinh hoạt. Với những cơ sở không được cấp phép, bác sỹ thiếu kiến thức và kinh nghiệm, môi trường y tế không đảm bảo thì khách hàng dễ gặp phải nguy cơ bị biến chứng.

Mũi cao và thanh tú

Vậy, cách lựa chọn địa chỉ rút chất liệu mũi uy tín như thế nào? Chị Thu Ngân (Hoàng Mai, Hà Nội) cho rằng: “Mũi tôi trước đây bị dị ứng sau nâng, bác sỹ bảo phải đi rút chất liệu ra. Tôi cảm thấy rất lo lắng và không dám tin tưởng, quay lại cơ sở thẩm mỹ đó. Tôi tham khảo rất nhiều ý kiến của mọi người và được mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Tôi gọi điện cho tổng đài để hỏi cụ thể về thông tin mình quan tâm. Quyết định rút chất liệu mũi tại đây, tôi rất an tâm và hài lòng với chiếc mũi mới”.

Nâng mũi hiện nay được giới trẻ ưa chuộng

Chia sẻ về vấn đề này, chị Minh Hương (Cầu Giấy, Hà Nội) cho rằng: “Tôi thường nhìn vào cơ sở vật chất và đội ngũ bác sỹ để quyết định có làm đẹp ở đó hay không. Là khách hàng lâu năm, tôi rất tin tưởng và hài lòng về kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sỹ có tay nghề cao, đa phần từng học tập và làm việc tại nước ngoài, máy móc hiện đại, cơ sở Bệnh viện – Khách sạn khang trang mang tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa, Bệnh viện thường xuyên có những phương pháp công nghệ mới, an toàn và bắt kịp với thời đại”.

Mũi đẹp tự nhiên và không bị lộ sóng, đau âm ỉ sau phẫu thuật chỉnh sửa

Rút chất liệu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám cụ thể, được tư vấn trực tiếp và thực hiện phẫu thuật an toàn. Các bác sỹ sẽ giúp bạn khắc phục những biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ da đầu, đau âm ỉ do chất liệu không đảm bảo, kỹ thuật đặt thiếu chính xác… Mọi thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện tự hào có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và máy móc công nghệ cao. Bệnh viện là nơi duy nhất có phòng mô vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước. Và Bệnh viện luôn cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook