Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Nâng mũi bọc sụn là cách thức làm cho mũi cao mà không bị lộ sóng. Chất liệu sụn tự thân được bọc chóp đầu mũi cho bạn vẻ tự nhiên, mềm mại. Vì vậy, phương pháp này được nhiều người sử dụng. Để đảm bảo an toàn, chúng ta cần có cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín.

Uy tín của một cơ sở thẩm mỹ được đánh giá ở nhiều góc độ. Nhưng trên hết là kết quả đẹp và an toàn. Hiện nay, nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp mới, khắc phục tình trạng căng bóng đỏ hay lộ sóng mà nâng mũi bằng sụn nhân tạo để lại, cho mũi vẻ mềm mại hơn và có hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được như vậy.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín |

Chiếc mũi mới sau phẫu thuật

Là tiểu phẫu không đơn giản, nâng mũi bọc sụn yêu cầu bác sỹ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn. Có như vậy, mũi mới cao và có vẻ đẹp tự nhiên, vùng lấy sụn (vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương) mới không bị sẹo, chất liệu sụn mới được đặt đúng vị trí, không gây đau.

Do là phẫu thuật ít nhiều xâm lấn cơ thể nên nâng mũi bọc sụn cần được thực hiện trong điều kiện môi trường y tế đạt chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép. Ngoài ra, các bác sỹ cần có máy móc công nghệ cao để thăm khám, kiểm tra sức khỏe và thực hiện phẫu thuật. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn trong suốt thời gian nâng mũi mà còn hạn chế tối đa các tình trạng nhiễm trùng, biến chứng, chảy máu, sưng đau…

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín |

Nâng mũi bọc sụn được nhiều người dử dụng do có ưu điểm vượt trội

Chế độ chăm sóc cũng là một trong những khâu quan trọng để mũi mau lành và đẹp hoàn hảo. Vì vậy, bạn cần sự hướng dẫn tỉ mỉ và sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín |

Mũi thon gọn, không bị lộ sóng

Như vậy, bạn đã có cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín cho bản thân mình dựa trên các yếu tố chính như: đội ngũ bác sỹ, trang bị máy móc, môi trường y tế, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Đồng thời, bạn có thể hỏi về trải nghiệm của những người đã từng đi nâng mũi, lên các diễn đàn để cập nhật thông tin…

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín |

Cận cạnh phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất ở Hà Nội. Không chỉ có đội ngũ bác sỹ hàng đầu cả nước, đây còn là nơi sở hữu máy móc công nghệ cao, trang thiết bị tân tiến. Đến đây, bạn được đón tiếp tận tình, thăm khám kỹ lưỡng và tạo dáng mũi phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook