Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội

Bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội

Phương pháp hiện đại, máy móc công nghệ cao khiến nâng mũi ngày càng được nhiều phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điều kiện cần, tay nghề bác sỹ là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của chiếc mũi. Vì vậy bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội là cụm từ tìm kiếm của rất nhiều khách hàng.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu song nâng mũi nhất thiết phải được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm. Như vậy, bạn mới có thể an tâm về dáng mũi mới: đẹp như mong muốn và an toàn tuyệt đối. Đây cũng chính là kết quả mà các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc cam kết đem đến cho mọi khách hàng.

bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội

Tinh nghịch và đáng yêu với chiếc mũi mới

Nâng mũi tại đây, khách hàng được thăm khám tỉ mỉ. Chỉ cần nhìn vào chiếc mũi hiện có, các bác sỹ Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp với mọi đường nét. Vẻ đẹp của khuôn mặt là sự hài hòa của tất cả các chi tiết: đôi mắt, cánh mũi, bờ môi… Vì vậy, việc tư vấn này là vô cùng quan trọng và cần thiết để khách hàng có thể hình dung được dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật.

bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Sau thăm khám, các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho mọi khách hàng trước khi nâng mũi. Đây là khâu không thể bỏ qua nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc cắt gọt chất liệu, gây tê phẫu thuật, tạo hình mũi đòi hỏi bác sỹ có tay nghề và mắt thẩm mỹ. Như vậy, mũi mới đẹp tự nhiên và an toàn.

bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội

Mũi cao, thẳng và có đường cong mềm mại

Thực tế, có nhiều trường hợp do kỹ thuật đặt chất liệu thiếu chính xác, mũi bị cong lệch, thậm chí là đau âm ỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Cũng có những trường hợp, khách hàng không vừa lòng với chiếc mũi mới do sự thiếu tinh tế trong thẩm mỹ của bác sỹ. Vì vậy, bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội được nhiều khách hàng quan tâm.

bác sỹ nào nâng mũi giỏi nhất hà nội

Khu vực đón tiếp khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc

Có thương hiệu làm đẹp trong suốt hơn 18 năm qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế nổi tiếng là địa chỉ có đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín. Đa phần, họ có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, họ còn có đôi tay khéo léo và con mắt nhạy cảm với cái đẹp. Đây là những tố chất giúp các bác sỹ hoàn thành sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước mà còn được chiêm nghiệm các dịch vụ nơi đây. Đó là không gian Bệnh viện – Khách sạn sang trọng, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, là dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, là tình cảm ấm nồng của đội ngũ bác sỹ và nhân viên nơi đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook