Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Không phải ai cũng may mắn có chiếc mũi hoàn hảo, không phải ai cũng hài lòng với kết quả mà các chuyên gia thẩm mỹ đem lại. Vì vậy, bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội là câu hỏi của nhiều khách hàng trước nhu cầu làm đẹp rất chính đáng của mình.

Có thương hiệu thẩm mỹ hơn 18 năm nay, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất, an toàn nhất. Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tiếp thu những cái mới, các bác sỹ đã làm nên dáng vẻ mới cho chiếc mũi thấp tẹt mang tính đặc trưng của người Á Đông.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Dáng mũi hoàn hảo bởi phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp nâng mũi tại đây được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Sự ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc đã rút ngắn khoảng cách giữa các nước. Khách hàng có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Nhân viên Bệnh viện Thu Cúc luôn niềm nở, tươi cười tạo cảm giác gẫn gũi, thân thiện cho mọi khách hàng

Chị Ngọc Trinh (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã từng hút mỡ, nâng ngực và nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi rất vui vì ai cũng khen đẹp và trông rất tự nhiên. Và nhiều đồng nghiệp hay hỏi bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội, tôi đều giới thiệu họ đến Bệnh viện Thu Cúc. Mọi người rất hài lòng về chiếc mũi mới sau phẫu thuật. Với chúng tôi, đây là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất hiện nay”.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Mũi cao, thẳng và có sức quyễn rũ

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được cam kết vẻ đẹp tự nhiên bởi các bác sỹ có tay nghề cao. Mỗi người đều có những vấn đề liên quan đến mũi khác nhau như: mũi thấp, ngắn, cong lệch, hếch, thậm chí là mũi hư hỏng sau phẫu thuật… Bằng chuyên môn và kinh nghiệm vốn có, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng hay biến chứng

Tại đây, các bác sỹ đều có kiến thức chuyên sâu về mũi, có kinh nghiệm lâu năm do làm việc tại các bệnh viện có tiếng trong và ngoài nước. Các bác sỹ thường xuyên tiếp cận với những phương pháp mới, giao lưu học hỏi với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Mọi thao tác được tuân thủ nghiêm ngặt, kỹ thuật chính xác và tỉ mỉ đem lại cho bạn vẻ đẹp cân đối hài hoàn, dáng mũi S line cong gợi cảm và đẹp vĩnh viễn với sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi bằng công nghệ tiêm chất làm đầy cũng được nhiều khách hàng sửa dụng bởi công nghệ ít xâm lẫn, không phẫu thuật.

Hiện nay, Bệnh viện đang áp dụng “Tuần lễ vàng” với khuyến mại cực lớn. Chương trình chỉ kéo dài trong tháng 8. Nhanh tay liên hệ đặt lịch để có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu cả nước và hưởng thụ những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, máy móc công nghệ hoàn hảo. Đây cũng chính là cơ hội không thể bỏ lỡ của mọi khách hàng để trải nghiệm dịch vụ cao cấp, giá ưu đãi tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook