Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất

Nâng mũi không còn xa lạ với bạn trẻ Việt. Và việc tìm một địa chỉ nâng mũi cũng không còn là khó khăn bởi sự phát triển như nấm của các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều khiến chúng ta quan tâm hơn cả là bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất. Vì đây chính là nhân tố quyết định đến vẻ đẹp mới trên khuôn mặt.

Trong số những cơ sở thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có sức cuốn hút đặc biệt đối với nhiều khách hàng.Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, bọc sụn, thu gọn mũi, chỉnh sửa mũi… là những dịch vụ được mọi người ưa thích và tin dùng. Nhiều khách hàng từ các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Hài Phòng, Nam Định… thậm chí là ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đã không quản ngại xa xôi để được thăm khám và làm đẹp tại đây.

bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất

Duyên dáng với chiếc mũi mới, cao thẳng và trông rất tự nhiên

Lý giải về điều này, chị Thu Oanh (Trần Hưng Đạo, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất tin tưởng các bác sỹ tại đây. Trước tôi có đi nâng mũi nhưng bị hỏng. Mũi lộ sóng và đau âm ỉ khiến tôi cảm thấy rất lo sợ. Các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp tôi giải quyết triệt để vấn đề này, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho dáng mũi. Hơn nữa, các bác sỹ rất tâm lý, tôi có cảm giác rất thoải mái, gần gũi và thân quen khi nâng mũi tại đây”.

bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm tại Bệnh viện Thu Cúc

Từ thành phố Hồ Chí Minh bay ra Hà Nội để nâng mũi S line, chị Thanh An (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Bệnh việnThu Cúc là một trong số ít bệnh viện tư đạt chuẩn quốc tế với mô hình Bệnh viện – Khách sạn. Vì vậy, tôi rất muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây. Hơn nữa, qua bạn bè giới thiệu nên tôi rất tin tưởng vào tay nghề các bác sỹ Thu Cúc”.

bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất

Mũi trở nên cao đẹp mà không bị gượng gạo

Tại đây, các bác sỹ đa phần có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Việc ký kết hợp tác với các nước phát triển của Bệnh viện Thu Cúc mang lại những cơ hội thuận lợi để các bác sỹ giao lưu, tiếp xúc với những cái mới. Họ thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến của nhân loại, làm quen với hệ thống trang thiết bi hiện đại, máy móc công nghệ cao. Nhờ đó, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng tay nghề không ngừng được nâng cao.

bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất

Khách hàng từ khắp mọi miền đến thăm khám và nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất? Các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc luôn cam kết mang lại vẻ tự nhiên, hoàn hảo và an toàn cho mọi khách hàng. Ngay từ bước đầu thăm khám, họ sẽ tư vấn chính xác cho bạn cách thức chỉnh sửa, tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhờ kinh nghiệm lâu năm và mắt thẩm mỹ tinh tường. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước, tuân thủ nghiêm ngặt trình tự các bước. Kỹ thuật chuẩn xác cho bạn vẻ đẹp cân đối, hài hòa, không gây đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook