Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội

Bạn mong muốn sở hữu dáng mũi gợi cảm? Bạn băn khoăn bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội? Và bạn phân vân không biết đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ an toàn? Nhiều khách hàng đã có lời đáp chính xác cho bản thân khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi tại đây, bạn có nhiều sự lựa chọn về phương pháp. Đó là nhờ có sự ký kết và tiếp nhận những công nghệ tiên tiến từ Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic của Bệnh viện Thu Cúc. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn là những phương pháp chính được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Công nghệ tiêm chất làm đầy cũng đang dành được sự ưu ái của khách hàng bởi ít xâm lấn, không phẫu thuật.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội

Dáng mũi gợi cảm nhờ phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện nâng mũi. Vì vậy, bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội là điều khiến chúng ta quan tâm. Thẩm mỹ tại Thu Cúc, không chỉ đa dạng về mặt phương pháp, khách hàng được đảm bảo đẹp tự nhiên và an toàn bởi đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Có thể nói, đây là nơi hộ tụ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội

Đội ngũ y bác sỹ có tâm, có tầm tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thái An (Xuân Thủy, Hà Nội) cho biết: “Nhờ bác sỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, mũi tôi không còn thấp và ngắn như trước. Trong quá trình phẫu thuật, tôi không cảm thấy đau hay khó chịu, mọi thứ đều diễn ra rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Các bác sỹ luôn tạo cho tôi tâm lý an toàn và thoải mái. Giờ đây, tôi rất tự hào với dáng mũi mới, ai cũng khen đẹp và trông rất tự nhiên”.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội

Chiếc mũi mới làm tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt

Nâng mũi bao gồm các bước: thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị dụng cụ y tế, đo vẽ hình dáng mũi, cắt gọt chất liệu độn, gây tê vùng lấy sụn (đối với nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn), gây tê vùng mũi, bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và chỉnh sửa, tạo dáng mũi phù hợp. Trong đó, khâu nào cũng giữ vai trò quan trọng. Các bác sỹ Thu Cúc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không để lại sẹo và cho vẻ đẹp an toàn.

Bác sỹ nào nâng mũi đẹp nhất ở hà nội

Khách hàng đến gặp bác sỹ Thu Cúc theo lịch hẹn

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ trong điều kiện môi trường y tế đảm bảo. Phòng mổ vô trùng khép kín, máy móc công nghệ cao hạn chế tối đa chảy máu, sưng tấy, nhiễm trùng. Sau phẫu thuật, khách hàng được bác sỹ dặn dò kỹ lưỡng để có được kết quả cao nhất, không gây biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook