Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Do sụn được lấy từ cơ thể khách hàng nên mũi có vẻ đẹp mềm mại và bền vững. Tuy nhiên, kết quả này phụ thuộc khá nhiều vào bàn tay của bác sỹ thẩm mỹ. Vì vậy, trước quyết định làm đẹp, đã không ít lần chúng ta phải băn khoăn bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất hiện nay?

Có thể nói, nâng mũi bọc sụn là giải pháp cứu cánh cho những ai có da mũi khá mỏng và nhạy cảm. Nếu như sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo, họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề như: lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… thậm chí là thủng da đầu mũi. Những biến chứng này làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt, gây cảm giác lo lắng và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn cho vẻ đẹp an toàn, nhất là với những ai có da đầu mũi mỏng

Trong nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật gây tê lấy sụn và tạo dáng mũi phù hợp là những thao tác có tính quyết định. Mũi có đẹp tự nhiên không, có để lại sẹo không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, con mắt của các chuyên gia thẩm mỹ. Vì vậy, trên các diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm đẹp, chúng ta thường bắt gặp câu hỏi quen thuộc “bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất”.

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc

Hơn 18 năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Tại đây, các bác sỹ đa phần được đào tạo bài bản ở nước ngoài, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm tại các nước sở tại. Đây cũng chính là điều khiến dáng mũi sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc có sự khác biệt: mũi đẹp an toàn và tự nhiên, không bị thô cứng hay gượng gạo.

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Đẹp tự tin với chiếc mũi mới

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc. Theo đó, phần thân mũi được nâng bằng sụn nhân tạo, phần chóp đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Sụn tự thân có nguồn gốc là sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn nhằm khắc phục tình trạng căng bóng đỏ, lộ sóng.

Bác sỹ nào nâng mũi bọc sụn tốt nhất

Khách hàng đến nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngay khi thăm khám, khách hàng sẽ được các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tận tình về dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Điều này có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến kết quả sau phẫu thuật. Nhờ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vốn có, các bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác dáng mũi, cắt gọt chất liệu nâng mũi tỉ mỉ và gây tê lấy sụn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ vùng lấy sụn, các bác sỹ cần có tay nghề cao.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn chỉ mất khoảng 45 phút để có được chiếc mũi như mơ ước. Đây chính là điều kỳ diệu mà các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc đã và đang mang đến cho mọi khách hàng. Cùng với không gian Bệnh viện – Khách sạn, hệ thống phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại và trang bị máy móc công nghệ cao, Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất, an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook