Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tin tức » Tin tức làm đẹp » 16 tuổi có được nâng mũi

16 tuổi có được nâng mũi

Hàn Quốc là một đất nước đi đầu về công nghiệp thẩm mỹ một cách toàn diện. Ở đất nước này, người ta coi việc thẩm mỹ là một việc hoàn toàn bình thường và thậm chí coi đó như một nhu cầu thiết yếu. Việt Nam đã nhanh chóng du nhập phương pháp này và được chị em phụ nữ đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, dù đã có những suy nghĩ mở về vấn đề này nhưng độ tuổi được phép thực hiện nâng mũi vẫn là một vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn. Đơn cử nhất là câu hỏi 16 tuổi có được nâng mũi hay không.

16-tuoi-co-duoc-phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành thực hiện đối với những khách hàng đủ từ 16 tuổi trở lên

So với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi tuy không quá phức tạp nhưng cũng cần tuân thủ các yêu cầu, quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự an toàn nhất cho người thực hiện. Những yêu cầu này chủ yếu xuất phát từ nơi tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là về cơ sở vật chất, kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Còn về phía người thực hiện, ngoài việc tự nguyện và có nhu cầu nâng mũi thì đương nhiên điều kiện để có thể phẫu thuật thẩm mỹ mũi quan trọng nhất đó là về độ tuổi.

Tại sao độ tuổi lại quan trọng trong việc thực hiện nâng mũi? Bạn biết đấy, với một cơ thể chưa thật sự phát triển hoàn chỉnh và một cơ thể đã không còn đủ khả năng đề kháng, thích nghi và tiếp nhận những thay đổi thì việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi đều dẫn đến những nguy cơ và biến chứng nghiêm trọng.

16-tuoi-co-duoc-phau-thuat-nang-mui (2)

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho những khách hàng đủ tuổi, đem lại kết quả hài lòng nhất

16 tuổi có được nâng mũi hay không qua nhiều năm nghiên cứu và được chứng minh bởi các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ cuối cùng đã có câu trả lời. Với những nước phương Tây như Mỹ thì độ tuổi này được cho là đã đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Cơ thể lúc này đã phát triển khá hoàn chỉnh, khả năng phục hồi cũng nhanh hơn, các vết thương nhanh chóng lành sẹo và quan trọng nhất, khả năng đề kháng và khả năng cơ thể thích nghi với những thay đổi rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, người Châu Á trong đó có Việt Nam thì không hoàn toàn như vậy. Độ tuổi đủ điều kiện để nâng mũi thông thường là 18.

Nếu bạn 16 tuổi và có nhu cầu nâng mũi, hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn và quy trình kiểm tra sức khỏe tổng thể nói chung và sức khỏe của mũi nói riêng. Bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đồng ý khi các điều kiện về thể chất đảm bảo, đồng thời kết quả kiểm tra độ kích ứng với chất liệu và phương pháp thực hiện không có bất cứ vấn đề gì cản trở.

16-tuoi-co-duoc-nang-mui

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong điều kiện phòng phẫu vô khuẩn một chiều

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm phát triển đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy không chỉ của các chị em phụ nữ trong địa bàn Hà Nội mà còn trên khắp mọi miền của đất nước. Tại đây, đội ngũ bác sĩ là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… nên tay nghề rất cao, chuyên môn giỏi và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

Thu Cúc đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện khách sạn 5 sao. Những trang thiết bị tại đây hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt, khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tiến hành kiểm tra độ kích ứng với phương pháp, chất liệu thực hiện và nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

16-tuoi-co-nang-mui

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tận tình tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi

Vì thế, nếu bạn có mong muốn có một chiếc mũi hoàn hảo, an toàn với cơ thể và hiệu quả lâu dài thì Bệnh viện Thu Cúc tin tưởng rằng sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi như ý nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook